HomeKS NewsArtistsKorean LyricsKoreasarang ForumContact Us
 

[เก็บตก] ชาแตฮุน หอบหิ้วทั้งลูกทั้งหลานสุดป่วนใน “ลูกหลานใครหว่า? ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม”
2009-10-26 15:25:07
 

นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ดีมีคุณภาพและน่าดูอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “SCANDAL MAKERS” หรือชื่อภาษาไทย “ลูกหลานใครหว่า? ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม” การันตีคุณภาพได้จากหลายรางวัลที่ได้รับในงานเทศกาลภาพยนตร์ Max Movie Best Movie Awards ครั้งที่ 6 ประจำปี 2009 ไม่ว่าจะเป็น รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และ นักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม นอกจากนั้นก็ยังมีรางวัลที่ได้รับจากงานเทศกาลภาพยนตร์ Pack Sang Movie Awards ครั้งที่ 45 ประจำปี 2009 (บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม และ นักแสดงภาพยนตร์หญิงยอดนิยม) ซึ่ง บริษัทคอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด (COREA CULTURE & CONTENTS) ผู้นำเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำการเปิดตัวบริษัทพร้อมกับเปิดตัวภาพยนตร์ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารของบริษัท คุณ Jo Young Seok ประธานบริษัทซีซีซี, คุณนัชชา บุตรศรี ผู้จัดการบริษัทซีซีซี และที่ขาดไปไม่ได้นั่นก็คือนักแสดงนำของเรื่อง ชา แต ฮุน มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ งานนี้มี ดีเจเสริฐ จากคลื่น MAX 103 FM เป็นผู้ดำเนินรายการ นอกจากนั้นพระเอกหนุ่มหน้าทะเล้นยังเปิดโอกาสให้กับแฟนคลับชาวไทยผู้โชคดีทั้ง 9 ท่านได้ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับเขา เมื่อวันอังคารที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์

คุณ Jo Young Seok พูดถึงบริษัทซีซีซีและภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “บริษัทซีซีซี จะเป็นบริษัทที่นำเข้าเกี่ยวกับสื่อเกาหลีสื่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะเป็นจำพวกหนัง ละคร เพลง จะนำเข้าทางด้านพวกนี้ เพิ่งก่อตั้งเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ประเทศไทยถือได้ว่าเป็นตลาดสื่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเกาหลีที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองลงมากจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นหนัง ละคร เพลง เพราะฉะนั้นก็เลยอยากจะนำหนังดีๆ สื่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเกาหลีที่ดีๆเข้ามาที่เมืองไทย


“ทางเราคิดว่าที่ประเทศไทยและประเทศเกาหลีมีเรื่องความสัมพันธ์ภายในครอบครัวหรือว่าความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่คล้ายๆกัน คนไทยจิตใจดี นอกจากนั้นเรื่องวัฒนธรรมไทยและเกาหลีแล้วในด้านของวิถีชีวิต การรักครอบครัวก็จะคล้ายคลึงกันมากเลยตัดสินใจเลือกหนังเรื่องนี้ เพราะนอกจากในเรื่องของความเป็นคอมเมดี้แล้วก็จะมีสอดแทรกในเรื่องเกร็ดครอบครัว การรักครอบครัวเพิ่มเติมเข้าไปด้วย”

คุณนัชชา กล่าวเพิ่มเติมว่า “จริงๆแล้วกระแสเกาหลีค่อนข้างเป็นที่นิยมมากตั้งแต่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว จะบูมในเรื่องของคอนเสิร์ต ส่วนใครที่นำหนังเกาหลีเข้ามาฉายก็จะทำการโปรโมทที่ค่อนข้างดี หลังจากนั้นหนังเกาหลีที่เข้ามาฉายก็จะได้รับความนิยมลดน้อยลงจึงมีการจำกัดโรง เพราะฉะนั้นทางคุณโจ จึงตัดสินใจที่จะนำภาพยนตร์เกาหลีเข้ามาฉายที่ประเทศไทยเพื่อเป็นการสร้างกระแสเกาหลีกลับคืนมาในส่วนของภาพยนตร์ ทางบริษัทของเราจึงต้องการที่จะให้คนไทยได้ชมภาพยนตร์เกาหลีที่มีคุณภาพและทางเราก็ควบคุมในเรื่องของการโปรโมท เพื่อที่จะให้กระแสเกาหลีกลับมาและก็เป็นตัวเชื่อมระหว่างไทยกับเกาหลีร่วมกัน หลังจากเรื่องนี้แล้วเราก็มีแพลนที่จะนำเรื่อง My Girl Friend is an Agent ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ทำรายได้สูงสุดในปีนี้เหมือนกัน และในส่วนของภาพยนตร์ทั่วไปก็จะมีเรื่องที่ คิม บอม (หนึ่งในนักแสดงนำจากละครเรื่อง Boys Over Flowers) เล่นเป็นพระเอกทางเราก็จะเชิญมาเปิดตัวภาพยนตร์เช่นเดียวกัน ในอนาคตนอกจากที่จะนำเข้าภาพยนตร์แล้ว เราก็ยังมีนำเข้ารายการทีวี รายการเกมส์โชว์ต่างๆซึ่งรายการพวกนี้ก็จะมีการคัดเลือกว่ามีดาราหรือว่านักร้องดังๆ และก็จะมีการเปิดตัวในส่วนต่างๆด้วย จะมีการนำไปเสนอกับทางช่องต่างๆมีการร่วมมือกันกับทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆด้วยค่ะ

“พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ทางฮอลลีวูดก็ได้มีการซื้อไปรีเมคใหม่ซึ่งได้ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Men in black (Barry Sonnenfeld) มากำกับด้วยรับประกันได้ว่าดีและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจริงๆ ทางเราคาดหวังว่าจะนำฟอร์มเทรนของเกาหลีรวมไปถึงของในเอเชียมาให้กับคนไทยมากขึ้นในปีหน้า”

หลังจากสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัทเรียบร้อยแล้ว พิธีกรจึงเชิญพระเอกหนุ่ม ชา แต ฮุน ขึ้นมาบนเวทีและสัมภาษณ์กันต่อทันที ซึ่งเมื่อขึ้นมาบนเวทีแล้วพระเอกหน้าทะเล้นก็รีบยกมือไหว้พร้อมกับกล่าวทักทายเป็นภาษาไทยอย่างเรียบร้อยสมกับฉายาที่ได้รับว่า นายเจี๋ยมเจี้ยม จากนั้นจึงมีการสัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้มาเปิดตัวภาพยนตร์ที่เมืองไทย “ผมมาเมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ผมยังไม่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ไหนเลยเพราะว่ามาที่เมืองไทยทั้ง 2 ครั้งก็มาทำงานตลอด เพราะฉะนั้นถ้ามีโอกาสครั้งหน้าก็จะพาครอบครัวมาเที่ยวที่ประเทศไทยครับ” จากนั้นพิธีกรจึงถามคำถามเกี่ยวกับบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้และรางวัลที่ได้รับจากภาพยนตร์บ้าง ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ตอบคำถามกลับด้วยความภาคภูมิใจ “หนังเรื่องนี้พิเศษตรงที่ผมได้รับบทเป็นทั้ง คุณพ่อ และ คุณตา ในคราวเดียวกัน สำหรับบทพ่อไม่ยากเท่าไหร่สำหรับช่วงวัยของผม แต่บทของคุณตาผมกลัวว่าจะแสดงแข็งไปมั้ย แต่โดยรวมผมก็สนุกกับทั้ง 2 บทบาทครับ ผมรู้สึกดีใจมากเพราะรางวัลที่ได้รับนี้เป็นรางวัลที่ได้รับเป็นครั้งแรกในรอบ 3-4 ปีที่ผ่านมา และที่สำคัญรางวัลนี้เป็นรางวัลที่ได้รับจากการโหวตของประชาชน”
ก่อนที่จะจบการสัมภาษณ์พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีก็ยังคงขอบคุณแฟนๆชาวไทยไม่หยุดและยังไม่ลืมที่จะพูดทิ้งท้ายเชิญชวนให้แฟนๆทุกคนไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ “ผมไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะได้รับการต้อนรับจากแฟนๆชาวไทยและพี่ๆสื่อมวลชนมากมายขนาดนี้ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีมากอยากให้ทุกๆคนได้ชมภาพยนตร์เกาหลีดีๆแบบนี้ และในอนาคตถ้าหากว่ามีภาพยนตร์เกาหลีดีๆเข้ามาอีกก็อย่าลืมช่วยกันอุดหนุนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ภาพยนตร์เรื่อง “ลูกหลานใครหว่า? ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม” จะเข้าฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทั่วประเทศในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ สำหรับการชมภาพยนตร์ทุกๆที่นั่งมีสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ LG รุ่น GM730 มูลค่า 13,900 บาท และ รุ่น KF350 มูลค่า 5,900 บาท รวมไปถึงชมภาพยนตร์ทุกๆ 3 ที่นั่งจะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาทที่ร้านอาหาร Sukishi สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์และโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา











ขอขอบคุณ : บริษัท CORAL CULTURE CONTENTS

ข่าว / ภาพ :
munyun@koreasarang.com