DAY6 ปังสุดๆ โชว์เคสครั้งแรกในไทยสุดอบอุ่น พร้อมโชว์ดนตรีสดสุดมันส์

025-2

เป็นอีกหนี่งงานที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น กับ “DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015” (เดย์ซิก เดอะ เฟิร์ส ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2015) เป็นการผสมผสานระหว่างโชว์เคสและแฟนมีตติ้งครั้งแรกของทั้งหกหนุ่ม DAY6 (เดย์ซิก) จากค่าย JYP Entertainment (เจวายพี เอนเตอร์เทนเม้นท์)โดยมีสมาชิกประกอบไปด้วย ซองจิน (Sung Jin) หัวหน้าวง ร้องนำและกีตาร์, เจ (Jae) ร้องนำ แร็พและกีต้าร์จุนฮยอก (Jun Hyeok) ร้องนำและคีย์บอร์ด, ยองเค (Young K) ร้องนำ แร็พและเบส, วอนพิล (Won Pil) ร้องนำและซินธ์คีย์บอร์ด และโดอุน (Do Woon) น้องเล็กและมือกลอง ซึ่งงานนี้จัดโดยทีมงานมือทอง BeUS Production (บีอุส โปรดักชั่น) ที่ไม่ว่าจะหยิบจับงานเบื้องหน้าหรือเบื้องหลังก็อัดแน่นด้วยคุณภาพแทบทั้งสิ้น

ทันทีที่ทั้งหกหนุ่ม DAY6 เดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่เดินทางไปรับถึงสนามบินสุวรรณภูมิอย่างอบอุ่น ทำเอาทั้งหกหนุ่มปลื้มยิ้มแก้มปริ ก่อนจะให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวช่วงเย็นซึ่ง DAY6 ได้เผยว่าครั้งนี้เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกของสมาชิกแทบทั้งหมดยกเว้นหนุ่มซองจินที่เคยเดินทางมาพักผ่อนกับเพื่อนๆ แต่ก็เอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่าดีใจมากที่ได้มาเยือนเมืองไทยและพบปะแฟนๆ ที่นี่ และได้เตรียมโชว์เพื่อแฟนชาวไทยอย่างเต็มที่

ซึ่งงานนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะตลอดทั้งงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะพร้อมโชว์เคสสุดพิเศษที่เตรียมกันมาอย่างดี โดยมีแฟนๆ ของ DAY6 มาให้กำลังใจอย่างแน่นขนัด เต็มพื้นที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ กันเลยทีเดียว ทั้งหกหนุ่มๆ เปิดเวทีด้วยเพลง Out of my mind (이상하게 계속 이래), Habits (버릇이 됐어), Like that sun (태양처럼) และ You ก่อนจะแนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับแฟนๆ และให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของทั้งหกคนที่ได้เดินทางมาจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยครั้งแรก และยังให้แฟนๆในฮอล์ลช่วยกันตั้งชื่อเครื่องดนตรีของแต่ละคนซึ่งเรียกเสียงหัวเราะได้ฮากระจาย ตามด้วยโปรเจคจากแฟนๆ เพื่ออวยพรวันเกิดให้กับ หนุ่มยองเค มือเบส หนึ่งในสมาชิกของวง ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเล่นเกมส์ทายเพลงจากเครื่องดนตรีของเล่น และเล่นเกมส์กับแฟนคลับผู้โชคดี ตามด้วยโชว์ที่หนุ่มๆเตรียมกันมาเป็นพิเศษให้แฟนชาวไทยโดยเฉพาะ กับเพลงไทยคุ้นหู ‘ ไม่บอกเธอ’ ที่ทำเอาแฟนๆ ยิ้มแก้มปริ และร้องตามกันอย่างสนุกสนาน ตามด้วยอีกหลายบทเพลงที่ทำเอาแฟนๆนั่งไม่ติดต้องโยกตามตลอดงาน และปิดท้ายงานด้วยโปรเจคครบรอบ 100 วันที่แฟนๆ เตรียมวีทีอาร์มาเซอร์ไพรส์ จนทำเอาหนุ่มๆ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และกล่าวทิ้งท้ายว่าพวกเขาจะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มชุดใหม่มาฝากแฟนๆ ชาวไทยอย่างแน่นอนและอำลาเวทีด้วย ‘Congratulations’ เพลงฮิตของ DAY6 ที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว ถือได้ว่าเป็นงานที่ผสมผสานระหว่างโชว์เคสและแฟนมีตติ้งไว้อย่างลงตัว ทั้งความประทับใจ เสียงหัวเราะ ความสนุกครบอรรถรสของการแสดงสด เรียกได้ว่าเป็นของขวัญชิ้นเลิศส่งท้ายปีให้กับแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

001 024 023 021 020 019 018 016 015 014 013  012 011 010 009 008 005 004 003 002 026

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *