K-POP FESTA IN BANGKOK ท็อปฟอร์ม เหล่าศิลปินเคป็อปแท็กทีมจัดเต็มโชว์สุดร้อนแรง

เร่าร้อนทะลุอากาศเมืองไทย ต้องยกให้คอนเสิร์ต K-POP FESTA IN BANGKOK กับการรวมตัวของเหล่าศิลปินเคป็อปกว่า 15 ชีวิต ที่จัดขึ้น ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 105 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา งานนี้ทุกด้อมพร้อมใจรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว!!

ความพิเศษอัดแน่นตั้งแต่ออกสตาร์ทกันเลยทีเดียว เพราะได้สเปเชียลเอ็มซีอย่าง กองทัพ พีค รับหน้าที่พิธีกรครั้งแรกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เริ่มต้นความสนุกด้วย 2 หนุ่มหน้าใส คิม กุกฮอน (KIM KOOK HEON) และ ซง ยูบิน (SONG YU VIN) ที่เปิดฉากงานได้ยอดเยี่ยมกับเพลง Spring Day เพลงของรุ่นพี่วง BTS แฟนๆ ในฮอลล์กรี๊ดสนั่น เท่านั้นไม่พอสองหนุ่มยังเรียนภาษาไทยจาก พีค มาแอ๊วแฟนๆ ให้เข้ากับช่วงเทศกาลของไทยว่า “ไปลอยกระทงด้วยกันมั้ย? , รักนะ จุ๊บจุ๊บ” และทำเอาแฟนๆ ตายเรียบกับเพลงซึ้งๆ อย่าง Beautiful Goodbye ของ Chen, รวมทั้งเพลง Blurry ซึ่งเป็นเพลงของพวกเขาเองด้วย และถือว่าเป็นการโชว์เพลงนี้ในต่างประเทศเป็นที่แรก ทำเอาแฟนๆ ฟังแล้วเคลิ้มกันระนาว และยิ่งเพิ่มความมันเข้าไปอีก เมื่อสองหนุ่มโชว์ความร้อนแรงด้วยเพลง Move ที่แฟนๆ ร้องตามสุดเสียง และส่งท้ายด้วย Love Shot (เพลงของวง EXO)

 

เปลี่ยนฟิวมาแนวมุ้งมิ้งกับผู้ชายที่เต็มไปด้วยความน่ารักอย่าง ฮา ซองอุน (HA SUNG WOON) ที่เลือกเพลงมาโชว์แบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น Bird, Tell Me I Love You, Riding, Bluemaze, Blue และ What Are You Doing Today? บอกได้คำเดียวว่า ซองอุน เอาอยู่!! ใส่เต็มทุกอารมณ์!! และด้วยความรักจากทุกคนที่มอบให้ทุกครั้งที่ได้เจอกัน ทำให้หนุ่มหน้ามนต์คนนี้มีเอนเนอร์จี้ล้นเหลือตลอดทั้งโชว์

 

ยังไม่ทันได้พักความฟิน แฟนคลับในฮอลล์ก็ได้เสพความอิ่มใจกันต่อกับ คิม แจฮวาน (KIM JAE HWAN) เจ้าของเสียงดั่งมนต์สะกด แม้จะมาเมืองไทยหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ยังสุดยอดไม่เปลี่ยน ปล่อยเสน่ห์ไฮโน้ต กังวาลเพดานแทบทะลุ ทำแฟนคลับในฮอลล์ตกหลุมรักเสียงแทบยืนไม่ไหวกับเพลง Hello, My Star, Blow Me, Black Sky, Neighbors Know My Name ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ โชว์สเต็ปนิดๆ กับเพลง Designer ที่ได้เสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ถล่มทลาย

 

ไปต่อย่าหยุด อารมณ์ได้ เสียงกรี๊ดพร้อมต้อนรับ หนุ่มๆ X1 ที่แท็กทีมกันมาทำให้แฟนคลับ หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ สาดความร้อนแรงเวทีสะเทือน เปิดตัวคูลๆ ด้วยเพลง U Got It ก่อนจะเบรกทักทายทุกคนในฮอลล์ พร้อมเซอร์ไพรส์แฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ นัม โดฮยอน ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่แสดงพอดี จากนั้นพวกเขาก็ลุยต่อ กับโชว์ที่ทัชต่อใจมากๆ กับเพลง Like Always , I’m Here For You และเพลง Flash แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 2 ที่หนุ่มๆ ได้มาเจอแฟนชาวไทย แต่พวกเขาก็รู้สึกอบอุ่น กับการต้อนรับ พร้อมฝากให้รักและสนับสนุนพวกเขาต่อไป อ้อนจบก็ซัดความประทับใจ

เรียกว่างานนี้ทุกด้อมรวมพลังกันมาสร้างปรากฎการณ์ที่เป็นความทรงจำสุดพิเศษ และสุดประทับใจ ครั้งต่อไป ผู้จัด Dragonhill Entertainment และ The Way จะพาศิลปินคนไหนมาแลนด์ดิ้งเมืองไทยอีก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง ทางทวิตเตอร์ @dragonhillth และ www.facebook.com/dragonhillent

 

 

————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!