นับถอยหลัง MIYAVI ขนเพลงฮิตเปิดคอนเสิร์ต NO SLEEP TILL TOKYO WORLD TOUR 2019 ASIA BANGKOK 23 พ.ย. นี้ ที่ Route66 RCA

นับถอยหลัง MIYAVI (มิยาบิ) ศิลปิน J-ROCK ระดับโลก เตรียมขนเพลงฮิตระเบิดความมันส์เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต MIYAVI “NO SLEEP TILL TOKYO” World Tour 2019 ASIA Bangkok วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:00 น. ที่ Route66 RCA

MIYAVI นักร้องและนักแต่งเพลงสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการกล่าวขานไปทั่วโลกกับเทคนิคการเล่นกีตาร์โดยไม่ใช่ปิ๊ก ผสานกับทักษะความสามารถทางการแสดงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร นอกจากผลงานด้านดนตรีแล้ว MIYAVI และยังเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นทั่วโลกอีกด้วย MIYAVI ปล่อยผลงานอัลบั้มล่าสุด NO SLEEP TILL TOKYO ในรอบ 3 ปี เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาพร้อมกับประกาศเวิลด์ทัวร์กว่า 37 เมืองทั่วโลก โดยเริ่มจากทวีปอเมริกา ยุโรป โดยปิดท้ายที่เอเชีย และแน่นอนว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ MIYAVI ตั้งใจเป็นพิเศษว่าจะกลับมาเสิร์พความมันส์ให้เหล่าเจร็อคชาวไทยในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้

ห้ามพลาดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดมันส์ครั้งนี้ MIYAVI “NO SLEEP TILL TOKYO” World Tour 2019 ASIA Bangkok วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ที่ Route66 RCA ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง บัตรราคา 3,500 / 2,500 บาท (บัตรยืนทั้งหมด) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/doconcert

 

 

————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!