“อี จินฮยอก” ฮาเก่ง อ้อนเก่ง “วีดันไทย” ยกให้ Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand สนุกเกินร้อย!!!

บินมาจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน Lee Jin Hyuk Fan Meeting”JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ณ บีซีซี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ก็สร้างความประทับใจเกินร้อยให้เหล่าแฟนคลับเลยทีเดียว สำหรับความขี้เล่น อ้อนเก่ง และความฮาเกินเบอร์ของไอดอลหนุ่มเจ้าของฉายา “เบบี้ซัน” อย่าง “อี จินฮยอก” (LEE JIN HYUK) เพราะตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม “วีดันไทย” (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) มีแต่เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มแห่งความสุข งานนี้ “เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์)” ผู้จัดงาน จัดให้

“อี จินฮยอก” เริ่มต้นสร้างความสนุกให้แก่ชาว “วีดันไทย” กับการเปิดตัวด้วยเพลงแดนซ์สุดเท่ Xscape โชว์สเต็ปเรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นฮอลล์จากนั้น “เจริญ แซ่จู” พิธีกรของงานก็ออกมาบิ้วให้ทุกคนเรียก “จินฮยอก” กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง เมื่อได้ยินเสียงเรียกดังสนั่น เขาก็ปรากฏตัวด้วยลุคสุดคิ้วท์และทักทายเป็นภาษาไทยอย่างน่ารักว่า สวัสดีครับ ผมชื่อ จินฮยอก ครับ คิดถึงนะครับ พร้อมเดินแจกยิ้มหวานให้แฟนๆได้ฟินเบาๆ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงแรกกับ “หนึ่งวันของจินฮยอก?” ช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้รู้ว่าในหนึ่งวันเขาทำอะไรบ้าง แต่งานนี้เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า เพราะจินฮยอกซุ่มเตรียมของขวัญมาให้ด้วยการทำคลิปวิดีโอสวมบทบาทเป็น วีดันในจินตานาการของตัวเองว่าหนึ่งวันทำอะไรบ้าง พาร์ทนี้ทุกคนลงมติว่าเขารู้ลึกรู้จริง เพราะเลียนแบบได้เหมือนมาก…กกก ขำกันไม่ไหวเลยพ่อเอ้ย!!

เบรกเสียงหัวเราะ ไปกรี๊ดดังๆ ให้ความคูลของจินฮยอกในเพลง Turtle Ship และเล่นเกมแรก Sing – Along Quiz ที่จินฮยอกต้องเต้นท่าตามเพลงที่กำหนด เพื่อให้วีดันร้องเพลงนั้นๆไปพร้อมๆกัน ซึ่งความสามัคคีของสองฝ่าย ทำให้แฟนๆร้องเพลงตอบถูกกันได้ทุกเพลง จินฮยอกรีบยกนิ้วชม วีดันสุดยอด!!! ประลองฝีมือกันต่อกับเกมที่ 2 Eyes See You ที่มีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง “กองทัพ พีค” น้องชายคนสนิทจากเวที Produce X 101 มาร่วมแจม งานนี้ไม่มีคำว่าพี่น้องทั้งคู่เอาจริงเอาจังกับการทายรูปดวงตาผู้เข้าแข่งขัน Produce X 101 ให้ถูกว่าเป็นใคร ถึงจินฮยอกจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ก็ขอโดนทำโทษไปพร้อมน้องชายสุดที่เลิฟ และด้วยพลังที่เหลือล้นของจินฮยอก เขาไม่รอช้าชวนไปต่อทันทีกับช่วง This is Tea Time! การนั่งคุยแบบชิลๆ ฟีลลิ่งเหมือนนั่งจิบชายามบ่าย ที่พูดถึงเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับประเทศไทย ซึ่งเขาบอกว่าถ้ามีโอกาสเขาจะมาเยือนเมืองไทยอีกแน่นอน

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงาน จินฮยอก ขอพักความฮา มาโหมดซึ้งๆ กล่าวขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตเขาเสมอ แม้จะอยู่ห่างไกลกัน และสัญญาว่าจะตั้งใจทำงาน เพื่อที่จะกลับมาหาทุกคนอีกแน่นอน ด้าน วีดัน ก็สุดยอดเหมือนที่จินฮยอกบอกเป๊ะ! ทำโปรเจคเซอร์ไพรส์ด้วยคลิปวิดีโอและป้ายโปรเจคคำว่า 우리 항상 아기 태양을 품은 하늘 되어줄게 (เราจะเป็นท้องฟ้าที่คอยโอบกอดเบบี้ซันเสมอ) เรียกน้ำตาผู้ชายที่ออกตัวว่าร้องไห้ยากได้สำเร็จ!!!

ถึงเวลาต้องเซย์กู๊ดบาย จินฮยอก เลือกเพลง Beautiful มาส่งท้ายงานครั้งนี้ พร้อมเดินแจกยิ้มหวานๆ ให้กับท้องฟ้าที่แสนสวยงามของเขา เรียกว่างานนี้อิ่มใจกันถ้วนหน้า ฮากันทั่วถึง ฟินกันยกด้อม!!!

ครั้งต่อไป เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) จะพาศิลปินคนไหนมาเจอกันอีก ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fan page: https://www.facebook.com/TheLimeThailand/ และ Twitter : @TheLimeThailand

#JINHYUKHAEinThailand #LEEJINHYUK #TYFL

 

 

————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!