[บทสัมภาษณ์] “คิม ดงฮัน” เตรียมพร้อมกับงานแฟนเฟส 2 วันจัดเต็มในประเทศไทย 27-28 ก.ค. นี้ รวมที่สุดของความพิเศษ!

กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง กับหนุ่มเกาหลีมากความสามารถ คิม ดงฮัน” (KIM DONG HAN) กับการให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพถึงความพร้อมของโชว์สุดพิเศษ ที่จะเตรียมมาฝากแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ในงาน Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS” ในวันที่ 27 -28 กรกฎาคมนี้ ซึ่งงานนี้ได้จัดขึ้นแบบอบอุ่นที่สตูดิโอ 5 เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งผู้จัดใจดีอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) บริษัทในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ป ก็รับประกันว่างานนี้ แฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่งานแฟนมีตติ้งธรรมดาทั่วไป คิม ดงฮัน ขอเอาใจแฟนๆ และเหล่านูน่าชาวไทยด้วยกิจกรรมรูปแบบFan Fest 2 วัน จัดเต็ม

โดยในวันแรกจะเป็นกิจกรรมแฟนมีตติ้ง (Fan Meeting) ที่มาพร้อมโชว์พิเศษจากมินิอัลบั้มชุดที่3 [D-HOURS AM 7:03] ในผลงานเพลง Focus ซึ่งจะได้รับฟังกันสดๆ ในงาน Fan Fest สุดพิเศษนี้อย่างแน่นอน!  ส่วนวันที่สองจะเป็นกิจกรรมแฟนไซน์ (Fan Sign) พร้อมมินิไลฟ์ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ใกล้ชิดกันแบบจัดเต็มสุดๆ  ซึ่งงานนี้เต็มอิ่มไปด้วยความ Exclusive ที่หนุ่มดงฮันตั้งใจเอามาฝากแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ! ซึ่งงานนี้หนุ่มดงฮันก็ได้ฟิตซ้อม พร้อมเตรียมโชว์พิเศษมาฝากแบบจัดเต็ม สมกับที่ห่างหายจากการมาเมืองไทย 1 ปีเต็ม

พบกันในวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2562 / วันเสาร์ เวลา 16.00 น. และ วันอาทิตย์ เวลา14.00 น. ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

สำหรับแฟนๆ ท่านใดที่ยังไม่มีบัตร ยังสามารถจับจองได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ ทาง https://www.thaiticketmajor.com/concert/kim-dong-han-2019-fan-fest-time-to-focus.html

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม: FB: BEXConcert

#KIMDONGHAN_2019FANFEST
#KIMDONGHAN_TimeToFOCUS
#KIMDONGHAN #김동한
#BEX #OrganizedByBEX

 

บทสัมภาษณ์

คำถาม : แนะนำตัว แบบน่ารักๆ ที่สุด

คิมดงฮัน : สวัสดีครับ ผมเป็นศิลปินเดี่ยวจากประเทศเกาหลีใต้ ชื่อ “คิม ดงฮัน” ครับ รักนะจุ๊บๆ

 

คำถาม : กลับมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งรู้สึกอย่างไรบ้าง ?

คิมดงฮัน : ก็รู้สึกดีมากๆครับที่ได้กลับมา หลังจากไม่ได้มาประเทศไทยนานมากแล้ว ได้กลับมาคราวนี้ สิ่งที่ดีใจที่สุด คือการได้กลับมาเจอแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง และงานที่กำลังจะเกิดขึ้นคืองาน Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS” ทั้ง 2 วันที่ประเทศไทยนี้ ผมก็ฟิตซ้อมมาอย่างเต็มที่ครับ ตั้งใจจะให้เป็นงานที่มอบความสุขให้กับแฟนๆ และอยากให้ทุกคนมีความสุขมากที่สุดครับ

 

คำถาม : ถ้าให้เลือกสถานที่อยากไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทย ?

คิมดงฮัน : ปกติไม่ค่อยได้มาเที่ยวที่ประเทศไทยเลย ส่วนมากที่มีโอกาสได้มาก็จะมาทำงานเป็นหลักครับ ส่วนตัวผมเป็นคนชอบทะเลมาก จึงอยากไปภูเก็ต ไม่ก็พัทยาครับ

 

คำถาม : ในครั้งนี้กลับมาโปรโมทอัลบั้มที่สาม D-hours am 7: 03 มีความหมายว่าอย่างไร ?

คิมดงฮัน : ความหมายแรก คือมันเป็นวันเกิดของผมเองครับ ผมเกิดวันที่ 3 เดือนกรกฎาคม ส่วนความหมายที่ 2 ก็อาจจะหมายถึงการสิ้นสุดวันของใครบางคน เช่น การนอนหลับ ส่วนอีกความหมายก็อาจจะหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ ที่ต้องตื่นขึ้นมาเพื่อเจอกับเช้าวันใหม่ก็ได้ครับ เพราะฉะนั้นอัลบั้มนี้ผมให้ความหมายมันว่า “บางครั้งมันถึงจุดจบแล้ว แต่ก็ยังสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอนั่นเองครับ”

 

คำถาม : ทั้ง 3 อัลบั้ม มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ?

คิมดงฮัน : สำหรับอัลบั้มแรก D-Day เป็นอัลบั้มเดบิวต์ของผม เป็นเหมือนการเปิดตัวว่าคิม ดงฮันได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการแล้วครับ ส่วนอัลบั้มที่2 D-Night เป็นอัลบั้มที่จะได้เห็นถึงพัฒนาการของผมอย่างมากที่สุดเลยครับ ซึ่งผมเปรียบอัลบั้มนี้เป็นเหมือนช่วงเวลากลางคืนที่มีความหนาว เป็นคอนเซ็ปต์หลักของเพลงในอัลบั้มนี้ ส่วนอัลบั้มที่ 3 D-hours ผมคิดว่าอัลบั้มนี้ เป็นอัลบั้มที่สมบูรณ์แบบที่สุดของผมครับ เป็นเหมือนกับบทสรุปของเร่าร้อน และความเย็นยะเยือกนั่นเอง

 

คำถาม : มีส่วนร่วมอะไรบ้างกับเพลง Focus ?

คิมดงฮัน : ในส่วนของเพลง FOCUS ซึ่งเป็นเพลง Title ของอัลบั้มที่ 3 D-hours am 7: 03  ผมได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลง และคิดท่าเต้นด้วยครับ

 

คำถาม : สอนแฟนๆ ชาวไทยเต้นเพลง Focus สักนิดได้ไหม ?

(คิมดงฮันสอนแฟนๆเต้นท่าในเพลง FOCUS)

 

คำถาม : แนะนำเพลงที่ชอบฟังอยู่ในตอนนี้ให้กับแฟนๆ หน่อยได้ไหมคะ ?

คิมดงฮัน : เพลงที่ชอบฟังมากๆที่อยากจะแนะนำก็คือเพลง FOCUS ของคิมดงฮันครับ ผมว่ามันเป็นเพลงที่ดีมาก อยากให้ทุกคนลองฟังกันซักครั้งนะครับ (หัวเราะ) ส่วนถ้าอยากให้แนะนำเพลงที่แบบ Sexy นิดนึงก็จะเลือกแนะนำเป็นเพลงแนวๆ Bad Girl ดนตรีประมาณอะลาดินครับ

 

คำถาม : แนะนำเพลงที่ชอบ Cover Dance อยู่ในตอนนี้ให้กับแฟนๆ หน่อยได้ไหมคะ ?

คิมดงฮัน : จริงๆ ผมก็มีซ้อม Cover Dance อยู่ตลอดครับ เพลงแรกที่แนะนำก็คือเพลง Love shot ศิลปินวง EXO ส่วนเพลงที่ 2 คือเพลง Snapping ศิลปิน CHUNG HA ส่วนเพลงที่ 3 คือเพลง Fake Love ศิลปินวง BTS ครับ

 

คำถาม : ดงฮันทั้งร้องเพลงเพราะ ทั้งเต้นเก่ง วาไรตี้ก็ดี มีสิ่งอื่นอีกไหมที่อยากทำในอนาคต ?

คิมดงฮัน : จริงๆ ผมอยากไปออกรายการวาไรตี้ให้มากกว่านี้ครับ

 

คำถาม : แล้วเวลาที่เหนื่อยหรือท้อมีวิธีจัดการหรือให้กำลังใจตัวเองอย่างไรบ้างคะ ?

คิมดงฮัน : เวลาที่ผมเหนื่อยและเครียดส่วนมาก ผมจะเลือกทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องคิดเยอะครับ เช่น การออกกำลังกาย ดูหนัง ดูซีรีส์ อะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องคิดมากครับ

 

คำถาม : ครบรอบ 1 ปีที่มาเมืองไทย มีความทรงจำไหนที่รู้สึกประทับใจไหมคะ ช่วยบอกหน่อย ?

คิมดงฮัน : สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดเลย คือทุกครั้งที่ผมเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ต หรือมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทย แฟนๆ ชาวไทยจะให้การตอบรับด้วยเสียงกรี๊ดที่ดังตลอด เป็นกำลังใจให้ผมทำโชว์สนุกๆ ออกมาได้ ต้องขอบคุณมากๆ ครับ

 

คำถาม : แฟนๆ ชาวไทยไม่สามารถเจอดงฮันได้บ่อยๆ มีอะไรที่อยากจะบอกแฟนคลับให้หายคิดถึงไหมคะ ?

คิมดงฮัน : ผมรู้สึกเสียดายและขอโทษแฟนๆ ด้วยนะครับ ที่ไม่สามารถมาได้บ่อยๆ หลังจากนี้ก็อยากจะมาเมืองไทยให้ได้บ่อยมากยิ่งขึ้นนะครับ

 

คำถาม : เลือกเพลง 1 เพลง มอบให้กับแฟนคลับ ?

คิมดงฮัน : เพลงที่ผมอยากจะขอมอบให้แฟนๆ เป็นเพลงที่ผมคิดถึงแฟนๆและแต่งขึ้นมาเอง ในอัลบั้มนี้ครับ นั่นก็คือเพลง 매일매일 (Everyday) ครับ

 

คำถาม : อ้อนแฟนชาวไทย แบบน่ารักๆ VS อ้อนแฟนชาวไทย แบบผู้ชายเข้มๆ ?

(คิม ดงฮันทำท่ารักนะจุ๊บๆ เปรียบเทียบกันระหว่างแบบน่ารัก และแบบซังนัมจา)

 

คำถาม : ขอท่าเซลฟี่ที่คิดว่าแฟนๆชาวไทยต้องชอบสัก 1 ท่า ?

คิมดงฮัน : ท่าส่วนมากที่ผมทำประจำจะเป็นพวกท่ามุ้งมิ้งๆ แล้วก็เป็นรูปหัวใจครับ (ทำท่าประกอบ)

 

คำถาม : สุดท้ายนี้อยากให้ฝากผลงานและฝากถึงแฟนๆ หน่อย ?

คิมดงฮัน : รู้สึกสนุกและดีใจมากที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง และขอขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชน และแฟนๆ ทุกคนที่มากันในวันนี้ และในงาน Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS” ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ผมตั้งใจเต็มที่แน่นอน แล้วพร้อมที่จะมอบความสุขให้ทุกๆ คนนะครับ ส่วนงานอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก็อยากจะให้แฟนๆ ช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ผม และเรามาสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันนะครับ

 

คำถามพิเศษ: สอนคิม ดงฮันพูดภาษาไทย หนึ่งประโยค ?

คิมดงฮัน : แฟนๆ เลือกสอนประโยค อย่ามองใคร FOCUS แค่ที่ผมนะครับ(คิม ดงฮันพูดตาม)

 

 

————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!