สมศักดิ์ศรีดีกรีไอดอลระดับโลก บัตร BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK 40,000 กว่าใบ ขายเกลี้ยงในพริบตา!! พร้อมเพิ่มรอบ 2 ด่วนจี๋ ขายบัตรเสาร์นี้!!

บัตร Sold Out ตามคาด สำหรับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK เวิลด์ทัวร์ของ 7 หนุ่ม BTS ไอดอลแถวหน้าของประเทศเกาหลีที่โด่งดังถึงระดับโลก นำโดย อาร์เอ็ม (RM), จิน (Jin), ชูก้า (Suga), เจโฮป (J-Hope), จีมิน (Jimin), วี (V) และ จองกุก (Jungkook) ที่จัดขึ้น วันที่ 6 เมษายน 2562 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศบัตร 40,000 กว่าใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในพริบตา โดยงานนี้ผู้จัดอย่าง ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) จับมือ Bighit Entertainment ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินเกาหลีในประเทศไทย กับคติที่ว่า เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ เท่านั้นที่จัดให้!!!

ไม่ต้องพูดเยอะเพราะหลักฐานมันฟ้องว่า 7 หนุ่ม BTS คือตัวจริง เสียงจริงที่สร้างปรากฎการสนั่นสะเทือนวงการเคป๊อปอย่างต่อเนื่อง บัตรคอนเสิร์ต Sold Out ทุกประเทศที่จัดเวิลด์ทัวร์ ซึ่งประเทศไทยก็ไม่ยิ่งหย่อนกว่าที่ไหนๆ เพราะมาที่ไรก็ขายเกลี้ยงทุกรอบ มิหนำซ้ำยังจะได้เห็นภาพการแย่งชิงบัตรบัตรประหนึ่งอยู่ในสนามรบจนชินตา ดังนั้นจึงไม่แปลกหากจะขอแสดงความยินดีกับชาว อาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับ) ที่มีบัตรอยู่ในมือ เพราะพวกคุณคือผู้โชคดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในเวิลด์ทัวร์ครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ถ้าไม่เจ๋งจริง ปังจริง ฮอตจริงแบบนี้

และที่ปังมากขึ้นไปอีก หลังจากบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมดในรอบวันที่ 6 เมษายนหมดเกลี้ยงนั้น ไอมี่ไม่รอช้า ประกาศเปิดรอบ 2 อย่างทันทีในวันที่ 7 เมษายน 2562 และจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ผ่านทาง เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 บัตรราคา 6,800 / 6,400 / 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

สำหรับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 6 -7 เมษายน 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานนั้น จะอัดแน่นไปด้วยแสง สี เสียงสุดอลังการ รวมถึงโชว์สุดท๊อปฟอร์มจากทั้ง 7 หนุ่ม ขอให้ทุกคนวอร์มร่างกาย และเสียงกรี๊ดมาให้พร้อม เพราะตลอดกว่า 2 ชั่วโมง คุณจะไม่มีเวลาได้พักหายใจหายคอแน่นอน !!

 

 

————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!