ซอฮยอน (Seohyun) ขอร้องสื่อหยุดเรียกเธอว่า อดีตสมาชิก เพราะเจ้าตัวยังเป็นสมาชิก SNSD อยู่แม้จะลาออกจาก SM แล้ว

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในฐานะนักแสดงเรื่อง Time ทางช่อง MBC ล่าสุด ซอฮยอน (Seohyun) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงความเป็น Girls’ Generation, อาชีพนักแสดง และอื่น ๆ

เริ่มแรก ซอฮยอนได้ถูกถามถึง Kim Jung Hyun ที่ขอถอนตัวออกกลางคัน ซึ่งเธอเผยว่าไม่ได้เป็นเพราะไม่ลงรอยกันอย่างแน่นอน แต่ในฐานะนักแสดงด้วยกันก็รู้สึกเสียใจ มันเป็นเรื่องสำคัญมากที่ต้องทำงานให้เสร็จสิ้น ซึ่งก่อนที่มาเป็นนักแสดง เราก็คือคนธรรมดาคนหนึ่ง แต่ทั้งนี้เธอก็เข้าใจการตัดสินใจของ Kim Jung Hyun ด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านั้น มีรายงานว่า สาเหตุที่ Kim Jung Hyun ขอลาออกนั้น เป็นเพราะปัญหาด้านสุขภาพ

อย่างไรก็ดี ซอฮยอนเอง ก็ได้สารภาพว่า หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครแล้ว ตัวเธอเองก็ป่วยนานสัปดาห์เนื่องจากต้องเค้นอารมณ์ให้เข้ากับตัวละครที่แสดงอยู่ ซึ่งซอฮยอนเผยว่า “มีอยู่ครั้งหนึ่ง ฉันได้ฟังเพลงประกอบละคร Time และก็ร้องไห้นานมาก เกือบ 2 ชั่วโมงได้ เพราะว่าเพลงมันเศร้าและก็เจ็บปวดมากคล้ายกับชีวิตจริงของฉันเลยล่ะค่ะ”

ส่วนวิธีคลายความเศร้าหลังละครจบลง ซอฮยอนเผยว่า “เวลาที่ฉันอยู่กับพวกพี่สาว (SNSD) คือช่วงเวลาที่ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้น มันสนุกมากเลยที่ได้พบพวกเธอ” นอกจากนี้ ซอฮยอน ยังได้ขอร้องให้สื่อมวลชนอย่าเรียกเธอว่า อดีตสมาชิก SNSD อีกด้วย “Girl’s Generation ยังคงอยู่ตลอดไปค่ะ ได้โปรดอย่าเรียกว่าฉันคือ อดีตสมาชิกวง Girl’s Generation ต่อจากชื่อของฉัน เพราะว่าฉันยังคงเป็นสมาชิกของ Girl’s Generation อยู่ และยังไม่ได้ออกจากวง จึงไม่ใช่อดีตสมาชิกค่ะ”

นอกจากนี้ ซอฮยอนยังได้กล่าวเสริมปิดท้ายว่า “เราเตรียมรวมตัวกันในฐานะ Girl’s Generation อย่างแน่นอน” และเตรียมรีเทิร์นในฐานะนักร้องเดี่ยวในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

 

 

————————————–

ที่มา : allkpop
แปลและเรียบเรียง : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!