สื่อดังเผย ยูชอน-ฮวังฮานา ยุติความสัมพันธ์แล้ว ด้านฮวังฮานา อดีตคู่หมั้น อ้าง รายงานข่าวทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก

หลังจากก่อนหน้านั้น ได้มีความลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่จบลงของ ปาร์คยูชอน และ ฮวังฮานา เกิดขึ้นหนาหูเรื่อย ๆ  ท้ายที่สุด เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา C-JeS Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ ยูชอน (JYJ) ได้ออกมายืนยันถึงการแยกทางกันของยูชอนและฮวังฮานาแล้ว ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์เกี่ยวกับข่าวการเลิกกันของทั้งคู่ลงในอินสตาแกรมของฮวังฮานา “สู้ ๆ นะ ขอให้มีความสุขมาก ๆ ทั้งที่คุณสองคนดูเหมาะสมกันมาก เสียดายจัง TT” แต่ฮวังฮานาได้ลงคอมเมนท์ที่กำกวมตอบ “สวัสดีค่ะ อย่าไปเชื่อข่าวต่าง ๆ นะ เรื่องโกหกทั้งนั้นแหละ ขอให้คุณมีความสุขเช่นกันค่ะ” ซึ่งคำพูดที่กำกวมของฮวังฮานานี้ ทำให้เกิดความสับสนเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขึ้นมาอีกครั้ง

แต่ล่าสุด สำนักข่าวก็ได้เปิดเผยสาเหตุที่ยูชอนและฮวังฮานาจบความสัมพันธ์ลงออกมาอีกครั้ง สื่อจากสำนักข่าว Sports World ได้ให้ข้อมูลวงในว่า สาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่แยกทางกัน เป็นเพราะยูชอนหมดความอดทนกับการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวผ่านทางโซเซียลเน็ตเวิร์คที่มากเกินความจำเป็นของฮวังฮานา

“ยูชอนรู้สึกกดดันและเครียดมากจากการที่ความเป็นส่วนตัวของเขาถูกตีแผ่ลงโซเซียล (โดยฮวังฮานา) ผ่านทางไลฟ์สตรีมตลอดเวลาและเขายังต้องแบกรับคำวิจารณ์อย่างหนักจากสังคมอีกด้วย”

แต่ในขณะเดียวกัน ฮวังฮานา อดีตคู่หมั้น ก็ยังได้ทิ้งคอมเมนต์กำกวมเกี่ยวกับข่าวลือของการแยกทางกันของทั้งคู่เอาไว้ด้วยว่า ทั้งหมดเป็นแค่เรื่องโกหก ซึ่งในตอนนี้ ฮวังฮานาได้ทำการลบโพสต์ดังกล่าว พร้อมกับปิดอินสตาแกรมและตั้งค่าเป็น Private แล้ว

 

 

—————————————–

ที่มา : allkpop.com (1) , (2)
ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *