พัคบม (Park Bom) เผยแบบหมดเปลือกกับบทสัมภาษณ์ล่าสุด เคลียร์ทุกเรื่องราวเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา พร้อมเปิดใจอยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง

หลังจากที่รายการ PD Notebook ได้นำเรื่องราวของ พัคบม (Park Bom) อดีตสมาชิกวง 2NE1 มาออกอากาศ พร้อมกับขุดคุ้ยเรื่องที่ พัคบม ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดเมื่อ 5 ปีก่อนอีกครั้ง ทำให้ชื่อของ พัคบม ติดอันดับการค้นหาในลำดับต้น ๆ บนเว็บไซต์เสิร์จเอนจิ้นในประเทศเกาหลี และล่าสุด พัคบม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ Kyunghyang พร้อมกับเปิดใจแบบหมดเปลือกเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตที่หลาย ๆ คนอยากรู้

โดยสื่อ koreaboo ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ พัคบม ที่เผยว่า ทั้งตัวเธอและครอบครัวได้ดูรายการ PD Notebook นั้นแล้ว ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ได้แต่ถอนหายใจเมื่อมีการพูดถึงคำว่ายา มันยากมากที่จะได้เห็นพ่อกับแม่เป็นแบบนี้ เพราะตอนแรกที่มีข่าวเรื่องยาออกมา ท่านเอาแต่ถามว่าฉันทำแบบนั้นจริง ๆ หรือ แต่ตอนนี้ท่านได้แต่ถอนหายใจ

“ถ้าหากฉันเสพยาตามที่ข่าวรายงานจริง ฉันจะไม่อารมณ์เสียเลย แต่ความจริงก็คือ ฉันไม่ได้ทำแบบนั้น อีกอย่างฉันก็ถูกสอบสวนแล้วและไม่พบความผิดใด ๆ อีกด้วย” พัคบมกล่าว

สาเหตุที่ทำให้ชีวิตของ พัคบม ต้องไปเกี่ยวข้องกับยาดังกล่าว เจ้าตัวได้เผยว่า “ฉันมีโรคประจำตัว ทำให้จำเป็นต้องกินยาตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมต้นจนถึงมัธยมปลาย ฉันมีอาการสมาธิสั้นแบบ ADD (Attention Deficit Disorder) ซึ่งโรคนี้ไม่เป็นที่รู้จักในเกาหลีมากนัก อีกทั้งยังไม่มียาที่ใช้รักษาเฉพาะ ทำให้ต้องใช้ยารักษาอาการสมาธิสั้นแบบ ADHD แทน (Attention Deficit Hyperactivity Disorder)”

**หมายเหตุ : อาการ ADD กับ ADHD ถือว่าเป็นอาการสมาธิสั้นเหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่ ผู้ที่มีอาการ ADD จะมีลักษณะสงบ, นิ่ง, ไม่ดูกระวนกระวาย เมื่อเทียบกับผู้ที่มีอาการแบบ ADHD)

“ปกติแล้ว ยากลุ่มนี้ในสหรัฐฯ ถือว่าเป็นยาทั่วไปที่ใช้ในการรักษาโรค แต่ฉันผิดเองที่ไม่ได้ศึกษาขั้นตอนการนำเข้ามา และน่าผิดหวังมากที่คนส่วนใหญ่มองว่า มันคือยาบ้า (แอมเฟตามีน) ทั้งที่จริงแล้วมันคือยารักษาโรคต่างหาก” พัคบมกล่าว

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์นั้น พัคบม ได้เผยข้อความที่เธอเขียนไว้และแพลนที่จะโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีโอกาสได้โพสต์ ซึ่งข้อความดังกล่าวมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา โดยเฉพาะเรื่องที่พัคบมมีชื่อเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งเธอเองก็ได้ขอโทษแฟน ๆ ที่ตัวเองไม่กล้าพอที่จะเปิดเผยเรื่องราวให้เร็วกว่านี้ พร้อมกับขอโทษเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาอีกด้วย

สำหรับเรื่องการร้องเพลงนั้น พัคบม ยอมรับว่า เมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา ไม่อยากร้องเพลงและไม่อยากเป็นนักร้องอีกแล้ว แต่หลังจากที่รายการ PD Notebook ได้ออกอากาศเรื่องราวของเธอ ทำให้รู้สึกว่า อยากจะกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง และจะไม่ยอมให้ความเข้าใจผิดและข่าวลือต่าง ๆ มาลบล้างความตั้งใจในการร้องเพลงอีกต่อไป

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *