เต็มอรรถรส “เจสสิก้า จอง” โชว์พลังเสียง แฟนเพลงสุดคุ้มใน ‘2018 Jessica ‘On Cloud Nine’ Mini Concert in Bangkok’

แฮปปี้ยิ่งกว่าใครในเวลานี้คงต้องยกให้ Golden Stars ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ที่ได้ฟินกันแบบเต็มอรรถรสกับเสียงหวาน ๆ ของเจ้าหญิงน้ำแข็ง “เจสสิก้า จอง” กับงาน ‘2018 Jessica ‘On Cloud Nine’ Mini Concert in Bangkok’ จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์งานคุณภาพสุดฟินโดยผู้จัดใจดี ‘Taiwan Asia Media’

เริ่มต้นบรรยากาศงานเต็มไปด้วยความสดใสจากแสงแท่งไฟของเหล่า Golden Stars ที่เตรียมพร้อมมาเชียร์เจสสิก้ากันจนแน่นฮอลล์ และทันทีที่ ‘เจสสิก้า’ ปรากฏตัวบนเวทีในเพลง Celebrate แฟน ๆ ต่างก็ส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับอย่างอบอุ่น ก่อนจะลดจังหวะมาโยกเบา ๆ กันต่อในเพลง Big Mini World จากนั้นเจ้าหญิงน้ำแข็งก็ขอกล่าวทักทายแฟน ๆ ว่า ยินดีต้อนรับ Golden Stars ทุกคนเข้าสู่มินิคอนเสิร์ตครั้งนี้ค่ะ ไม่ได้มาเจอแฟน ๆ ชาวไทยเกือบ 2 ปีแล้ว รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ วันนี้อยากให้ทุกคนสนุกไปด้วยกันนะคะ หลังจากทักทายพอหอมปากหอมคอ สาวสิก้าก็ขอโชว์เสียงหวานบาดใจต่อในเพลง Because It’s Spring และ Dear Diary

ต่อเนื่องความสนุกด้วยเพลงจังหวะแดนซ์อย่าง Wonderland และ Beautiful โดยในเพลงนี้เจสสิก้าขอเซอร์วิสแฟน ๆ ด้วยการเดินลงจากเวทีมาร้อง & เต้นท่าน่ารัก ๆ ตรงหน้า เรียกว่าแฟนคลับคนไหนที่ได้เห็นแม่หญิงลีลาวดี (ฉายาที่แฟนคลับไทยตั้งให้) ใกล้ ๆ จัดว่าสะสมแต้มบุญมาดีสุด ๆ จากนั้นก็มาแดนซ์กันให้เหงื่อหยดกันต่อในเพลง Saturday Night, Starving และ Dancing On The Moon

เข้าสู่โหมดซึ้งกันบ้างกับเพลงที่โชว์พลังเสียงบาดอารมณ์ในเพลง World Of Dream, Beautiful Mind และเพลงจากมินิอัลบั้มล่าสุด My Decade อย่าง Summer Storm จากนั้นมาถึงเพลงความหมายดี ๆ ที่เจสสิก้าแต่งขึ้นมาเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนคลับของเธอในเพลง Golden Sky โดยในเพลงนี้แฟน ๆ ชูกระดาษข้อความว่า TOGETHER FOREVER เพื่อบอกว่าจะอยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไป ส่วนเจสสิก้า เองก็ขอบอกความในใจกับแฟน ๆ ด้วยเช่นกันว่า วันนี้ฉันได้กำลังใจดี ๆ กลับไปเยอะมากเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ สัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกแน่นอนค่ะ ก่อนจะลาไปด้วยเพลง Starry Night ที่เหล่า Golden Star ทั่วทั้งฮอลล์พร้อมใจกันเปิดแสงไฟจากโทรศัพท์มือถือโบกไปตามจังหวะเพลง ทำเอาสาวเจสสิก้าเก็บอาการปลื้มไว้ไม่อยู่ออกปากชมว่าเป็นโปรเจกต์ที่สวยงามมาก ๆ

แสงไฟบนเวทีดับลงได้ไม่นาน แฟน ๆ ต่างก็ร้องตะโกนเรียกชื่อ ”เจสสิก้า..เจสสิก้า” ดังลั่นฮอลล์ สายตาทุกคู่ต่างรอให้เธอปรากฏตัวอีกครั้งบนเวที แต่แม่หญิงลีลาวดีทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ หนักมากด้วยการเดินออกมาจากข้างเวทีและเดินไปรอบ ๆ ในเพลง Fly ก่อนจะกลับขึ้นบนเวทีอีกครั้งพร้อมถ่ายรูปร่วมกับ Golden Star ทั่วทั้งฮอลล์ ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปด้วยกลิ่นอายความสุขที่อบอวลราวกับได้อยู่บนสรวงสวรรค์ ส่วนกิจกรรมครั้งต่อไปของ ‘Taiwan Asia Media’ จะมีอะไรมาให้แฟน ๆ ได้ฟินอีกบ้าง ต้องรอติดตาม

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *