เต็มอิ่ม! จุใจ! นูน่าไทยสุดฟิน! “ยูซอนโฮ” อ้อนหนัก เสิร์ฟความสุขจัดเต็มในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

เรียกว่ามาเมืองไทยครั้งนี้ แฟน ๆ ไม่มีผิดหวัง ลูกเจี๊ยบ “ยูซอนโฮ” (YOO SEONHO) ส่งตรงความสุข อัดแน่นทุกความสนุก เสิร์ฟเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ชาวไทยเป็นของขวัญต้อนรับคริสต์มาสและส่งท้ายปีตลอดเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม กับงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรกในเมืองไทย “YOO SEONHO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’sTime” โดยผู้จัดใหม่ไฟแรง “FIVE FOUR LIVE” นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณสัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย , คุณกราฟ – โอสธี ซุ่นมงคล , คุณมัดหมี่ – พิมพ์ดาว พานิชสมัย และคุณดาต้า- ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ร่วมกับต้นสังกัด CUBE ENTERTAINMENT ที่ตั้งใจจะมอบของขวัญให้แฟน ๆ ชาวไทยส่งท้ายปี

โดยหนุ่มยูซอนโฮ แลนด์ดิ้งถึงเมืองไทยในคืนวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ท่ามกลางแฟนคลับที่ไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่นแน่นท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนจะจัดงานแถลงข่าวพบปะพี่ ๆ สื่อมวลชน ในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ณ แจ้งวัฒนะฮอล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยหนุ่มยูซอนโฮปรากฏตัวกล่าวทักทาย สวัสดีพี่ ๆ สื่อมวลชน ก่อนที่ร่วมพูดคุยถึงการเดินทางมาประเทศไทยครั้งแรก และยังบอกว่าประทับใจแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นรวมถึงงานแฟนมีตติ้งที่บัตรขายหมดภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้หนุ่มยูซอนโฮยังโชว์ความน่ารัก พูดภาษาไทยให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันด้วย

มาถึงงานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย เริ่มต้นความสนุกด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นฮอล์ของแฟน ๆ เป็นการต้อนรับหนุ่มหล่อหน้าใส “ยูซอนโฮ” หรือที่เหล่าบรรดานูน่าเรียกว่า “ลูกเจี๊ยบ” ปรากฏตัวบนเวทีด้วยเพลง 다시 사랑한다 말할까 (คิมดงรยูล) กล่าวสวัสดี ทักทายแฟน ๆ อย่างน่ารัก ก่อนที่จะร่วมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองตอบทุกข้อสงสัยของเหล่าบรรดานูน่าที่ส่งเข้ามากันมากมาย พร้อมกับหยอดด้วยคำพูดภาษาไทยเอาใจแม่ ๆ “แม่จ๋า…เจี๊ยบหิ้วหิว” , “พี่สาวน่ารักจังครับ” “ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า” เรียกเสียงกรี๊ดอีกระรอก จากนั้นเข้าสู่ช่วง “Singer Seonho” ที่งานนี้หนุ่มยูซอนโฮเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี กับการโชว์ความสามารถในลุกผู้ชายอบอุ่น เล่นเปียโนและร้องเพลงสด ๆ จากนั้นหนุ่มยูซอนโฮก็ไม่รอช้ารีบวางไมค์มาโชว์ลีลาเสต็ปการแด๊นซ์ ทั้งบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป จัดมาเพลงไหนก็ไม่หวั่น เพราะหนุ่มยูซอนโฮนั้นเต้นได้หมดเลยจ้า!!!

ต่อกันที่ช่วง “Variety Seonho” ที่หนุ่มยูซอนโฮอยากจะมอบของขวัญเพื่อเป็นการตอบแทนแฟน ๆ ชาวไทย ด้วยการเล่นเกมส์ชิงรางวัลทั้งหมดถึง 4 ด่าน ด้วยการ วิดพื้น, กระโดดเชือก, เล่นฮูราฮูป และชู้ดลูกบาสลงห่วง แต่เพื่อแฟน ๆ ชาวไทยที่รักมากมายขนาดนี้ หนุ่มยูซอนโฮก็ฟิตร่างกายมาเพื่อเกมส์นี้โดยเฉพาะ เรียกว่าผ่านทุกด่านคว้าของขวัญให้แฟน ๆ ได้กลับบ้านไปตามความคาด จากนั้นต่อด้วยการชิมอาหารไทยขึ้นชื่อแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำกุ้ง, ผัดไทย, ส้มตำ, ข้าวเหนียวมะม่วง, แตงโมปั่น ซึ่งหนุ่มยูซอนโฮนั้นก็ถูกอกถูกใจกับรสชาติอาหารไทยเอามาก ๆ ก่อนที่จะชม VDO CUTE FAMILY ของรุ่นพี่ร่วมค่ายที่ส่งกำลังใจมาให้ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ต่อด้วยเซอร์ไพรส์จากโปรเจ็กต์ของแฟน ๆ ชาวไทยที่เตรียมมาด้วยหัวใจและความรัก ทำเอาหนุ่มยูซอนโฮยิ้มแก้มปริ เลยขอตอบแทนแฟน ๆ ด้วยการร้องเพลง “คนละชั้น” แบบสด ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน จากนั้นหยิบจดหมายที่บรรจงเขียนด้วยลายมือของตัวเองออกมาอ่านบอกความรู้สึกถึงแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้ความรัก ให้การสนับสนุนตลอดมา สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป และจะรีบกลับมาหาแฟน ๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายกับการถ่ายรูปของหนุ่มยูซอนโฮ และแฟน ๆ เพื่อบันทึกความทรงจำที่แสนมีค่านี้ไว้ ก่อนจะจากลากันไปด้วยเพลง One I Were Beside You และ All I Want For Chismas Is You เรียกว่าแฟนมีตติ้งครั้งนี้เต็มอิ่ม จุใจ ทั้งศิลปิน และแฟนคลับต่างกลับบ้านไปอย่างมีความสุข ครั้งหน้า FIVR FOUR LIVE จะมีโปรเจ็กต์ดี ๆ อะไรมามอบให้แฟน ๆ ชาวไทย ต้องรอติดตามกันให้ดี

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *