2 หนุ่มคู่ดูโอ้ MXM เสิร์ฟความฮอต เต็มอิ่มจุใจแฟนไทย ในงาน MXM FANMEETING [FIRST] IN BANGKOK

เรียกได้ว่าไม่ทำให้แฟน ๆ ชาวไทยผิดหวังสำหรับงาน MXM FANMEETING [FIRST] IN BANGKOK โดย ZENITH ENTERTAINMENT (ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ร่วมกับ APPLEWOOD (แอปเปิ้ลวูด) ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ (เซ็นทรัลเวิลด์)

เสียงแฟน ๆ กรี๊ดสนั่นฮอลล์ต้อนรับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ 2 หนุ่มหล่อหน้าใส “MXM” ทั้ง Lim Young Min “อิมยองมิน” และ Kim Dong Hyun “คิมดงฮยอน” เตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อแฟนมิตติ้งสุดพิเศษให้แฟน ๆ ชาวไทย เริ่มด้วยเพลงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน อย่างเพลง ‘HOLLYWOOD’ ตามด้วยเพลงในอัลบั้ม ‘Just Come Out’, ‘Being Objective’, ‘I Just Do’, ‘Good Day’ รวมถึงเพลงฮอตอย่าง ‘I’M THE ONE’ มาโชว์ให้ฟังสด ๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกพลังความสดใสและสนุกสนานได้เป็นอย่างดี รวมถึงกิจกรรมที่เปิดเผยให้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของ “อิมยองมิน” และ “คิมดงฮยอน” อย่างวาดรูป แต่งหน้าเค้ก เรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากแฟน ๆ ไปไม่น้อย

มาเมืองไทยครั้งแรก 2 หนุ่มคู่หูดูโอ้สุดฮอต “MXM” ไม่พลาดที่จะพูดภาษาไทยเอาใจสาวไทย โดยการเรียกแทนตัวเองว่า ‘พี่ยองมิน’ และ ‘น้องดงดง’ ตลอดทั้งงาน ปิดท้ายงานกับโปรเจคซึ้ง ๆ จากแฟนไทยที่เตรียมเซอร์ไพร์สหนุ่ม “MXM” แฟนมีตติ้งครั้งนี้ทำเอาทั้งศิลปิน ทั้งแฟน กลับบ้านอย่างมีความสุข ครั้งหน้า ZENITH ENTERTAINMENT (ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) จะพาศิลปินคนไหนมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีก

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่

Official Facebook: https://www.facebook.com/applewoodkr
Official Facebook : https://www.facebook.com/ZenithEnt

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *