It’S SKIN (อิทส์สกิน) ชวน 7 หนุ่ม GOT7 กลับมาให้เหล่านกน้อยอากาเซชาวไทยหายคิดถึง ในงาน Make & Meet with GOT7

เพื่อเป็นการตอบแทนเสียงตอบรับจากเหล่านกน้อยอากาเซ เครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี It’S SKIN (อิทส์สกิน) พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับทุกท่าน ในงาน Make & Meet with GOT7 ที่ได้พา It’S SKIN Global Model 7 หนุ่มสุดฮอต GOT7 มาร์ค, เจบี, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม มาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ความฟิน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้บริหารใจดีจาก It’S SKIN เกาหลี คุณ HYUN JI-KIM (ฮยอน จีคิม) ตำแหน่ง DIRECTOR OF GLOBAL BUSINESS DEPARTMENT และผู้บริหารจาก It’S SKIN ไทยแลนด์ คุณทรรศนีย์ มานะนาวิกผล กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด กล่าวต้อนรับ พร้อมกล่าวขอบคุณลูกค้า It’S SKIN และแฟนคลับหนุ่มๆ GOT7 ที่สนับสนุนแบรนด์ It’S SKIN อย่างต่อเนื่องเป็นอย่างดีตลอดมา ซึ่งทาง It’S SKIN ก็ตอบแทนการสนับสนุนอันดีของลูกค้าด้วยการพาหนุ่มๆทั้ง 7 มาพบปะแฟนๆให้หายคิดถึง พร้อมทั้งยังมีกิจกรรม Lucky Draw 14 ท่านซึ่งจะได้มาร่วมสนุกอย่างใกล้ชิดบนเวทีกับหนุ่มๆ GOT7

เพื่อไม่เป็นการรอช้าที่จะให้แฟนๆ ได้เจอศิลปินคนโปรดทั้ง 7 คน ท่านผู้บริหารทั้งสองได้กล่าวเปิดตัวศิลปินด้วย VTR ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับที่ได้รับสิทธิเข้าร่วมงานสุดพิเศษครั้งนี้ สิ้นเสียงกรี๊ด ทั้ง 7 หนุ่มออกมาทักทายแฟนๆ อย่างร่าเริงพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองเกี่ยวกับความชมชอบส่วนตัวในตัวผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเกมส์สุด Exclusive ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกสนานไปกับหนุ่มๆ ให้หายคิดถึงและฟินไปตามๆกัน เช่น เกมส์ตามล่าหา Mask Sheet ซึ่งหนุ่มๆ จะต้องจับคู่กับแฟนคลับช่วยกันหา Mask หน้ารูปตัวเอง และเกมส์แฟนพันธุ์แท้ GOT7 ต่อเนื่องด้วยกิจกรรมที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์อีกครั้งกับถ่ายภาพกรุ๊ปคู่กับหนุ่มๆ ทั้ง 7 คน

และพิเศษที่สุดที่ทาง It’S SKIN มอบให้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์มาเป็นอย่างดี จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากโชว์ Performance สุดพิเศษที่แรกในประเทศไทยกับเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Teenager และ You are ของหนุ่มๆ GOT7 ที่ทำเอาแฟนคลับฟินตัวแตกกันทีเดียว เรียกว่าจบงานได้อย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ ซึ่งทางท่านผู้บริหาร It’S SKIN ยังแอบกระซิบมาอีกว่า งานดีๆ แบบนี้ ต้องมีมาให้ลูกค้าทุกท่านได้ฟินกันอีกแน่นอน

ติดตามรายละเอียด โปรโมชั่น และการร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ จาก It’S SKIN (อิทส์สกิน) ประเทศไทยได้ที่ www.itsskinthailand.com

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *