IME Group จับมือ oBike เตรียมอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ผู้ชมคอนเสิร์ต เร็ว ๆ นี้

เมื่อวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย “IME Group” บริษัทผู้จัดงานคอนเสิร์ต แฟนมีทติ้งศิลปินเอเชีย และศิลปินต่างประเทศชั้นนำของเอเชีย เข้าร่วมงานเปิดตัวจับมือกับ “oBike” บริษัทผู้ให้บริการจักรยานสาธารณะไร้สถานีจากประเทศสิงคโปร์ ในการเป็นพันธมิตรสุดพิเศษภายในระยะเวลา 1 ปีต่อจากนี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ชมที่จะเข้าร่วมชมงานคอนเสิร์ตของบริษัท IME

โดยโครงการนี้จะเริ่มต้นครั้งแรกในวันที่ 18 พฤศจิกายน กับงาน G.E.M World Tour ที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่ง oBike ไม่ได้เพียงแต่จะจัดเตรียมจักรยานสาธารณะไร้สถานีนี้ให้อยู่ใกล้กับจุดจัดงานคอนเสิร์ตของบริษัท IME แค่ในประเทศมาเลเซียเท่านั้น แต่ยังมีแพลนที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าร่วมชมงานของ IME ทุกท่าน ในประเทศสิงคโปร์, ประเทศไทย และประเทศไต้หวันอีกด้วย

คุณ ไบรอัน โช ประธานกรรมการบริหาร และผู้บริหารสูงสุดบริษัท IME Group กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติ และจะได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นกับการได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับทาง oBike เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับแฟนๆ ทุกท่านที่จะมาเข้าร่วมงานของเราในอนาคตอันใกล้นี้” และยังกล่าวต่อว่า “oBike ถือว่าเป็นผู้นำในการให้บริการจักรยานสาธารณะไร้สถานีชั้นนำของเอเชียและยังมีความแข็งแกร่งในด้านการบริหารทางการตลาดอีกด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลหลักในการร่วมมือกันเพื่อการจัดงานคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบของเราในอนาคตนั่นเอง”

และการที่จะได้ทำงานร่วมกันในเชิงกลยุทธ์ของเรานี้ยังจะช่วยให้แฟน ๆ ของ IME สามารถซึมซับ และได้รับประสบการณ์คอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่ โดยไร้ข้อกังวลด้านการเดินทางของตนเอง และบรรเทาความขุ่นมัวที่พวกเขาจะต้องเผชิญกับปัญหาบ่อยครั้งจากการเดินทาง, การจราจรคับคั่งบนท้องถนน หรือสภาพภูมิอากาศที่ไม่เป็นใจ และการร่วมมือในครั้งนี้ยังจะสามารถลดปริมาณคาร์บอนที่เกิดขึ้นจากการเดินทางในรูปแบบอื่น ๆ ได้อีกด้วย

คุณ เอ็ดเวิร์ด เฉิน ผู้ร่วมก่อตั้ง และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท oBike กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผู้เข้าชมงานคอนเสิร์ตมักจะมีความต้องการที่จะเดินทางไปยังสถานที่จัดงานอย่างราบรื่น และไร้ปัญหา ดังนั้น oBike ซึ่งมีเป้าหมายที่จะปรับปรุง และเปลี่ยนวิธีการเดินทางของผู้คนให้มีความสะดวกสบายนั้น เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเกียรติ และได้รับโอกาสในครั้งนี้เป็นอย่างมากที่เราจะสามารถช่วยเหลือ และเป็นทางเลือกให้กับแฟนเพลงในเอเชียเพื่อการเดินทางที่สะดวก และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นด้วย”

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *