“หวังป๋อเหวิน” เยือนไทยครั้งแรกพร้อมจัดเต็มในงาน W•Bowen Meet&Greet in Thailand 2017

หวังป๋อเหวิน นักร้องและนักแสดงหนุ่มแดนมังกร เจ้าของบทบาท ซูเนี่ยน จากซีรี่ย์สุดฮิต Uncontrolled Love เคลียร์คิวบินตรงจากปักกิ่ง เพื่อมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกในงาน  W•Bowen Meet&Greet in Thailand 2017 ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้  ที่โรงละครนันทา กรุงเทพฯ แถมด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแฟนคลับที่สวนน้ำวานา นาวา อ.หัวหิน สวนน้ำระดับโลกสไตล์วอเตอร์จังเกิ้ลแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งหวังป๋อเหวินจะชวนแฟน ๆ เข้าไปสัมผัสความสนุกชุ่มฉ่ำสุดอลังกาล  และเพื่อให้งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม หวังป๋อเหวิน ยังเตรียมเพลงใหม่แกะกล่องที่เพิ่งแต่งชึ้นในปีนี้มาฝากทุก ๆ คน  และจะร่วมเล่มเกมกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด รับรองว่าจะฟินหนักทุกที่นั่งตามแบบฉบับของหวังป๋อเหวินแน่นอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ https://www.wbowenthailand.com/

ย้ำอีกครั้งว่าห้ามพลาด!! เพราะในงานนี้ยังมีสิทธิพิเศษมากมาย  ได้แก่

  • บัตร VIP:ผู้โชคดี 10 ท่านจะได้ขึ้นร่วมเล่นเกมกับหวังป๋อเหวินบนเวทีและถ่ายรูปรวม โดยหวังป๋อเหวินจะเป็นผู้มอบรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ ให้กับผู้ชนะการเล่นเกมเพียงคนเดียวเท่านั้น!!! ผู้โชคดีอีกจำนวน 5 ท่าน รับรูปภาพพร้อมลายเซ็นและถ่ายรูปร่วมกับหวังป๋อเหวินและอีก1 ท่าน ลุ้นรับรางลัล CD Album พร้อมลายเซ็นของหวังป๋อเหวิน
  • บัตร โซน B:พิเศษ!!!!! เฉพาะแฟนคลับที่ซื้อบัตรโซน B จำนวน 20 ท่านแรก รับเลยบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวาหัวหินในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมเพิ่มอีก 1 ใบ (จากเดิม 1 ใบ รวมเป็น 2 ใบ) โดยผู้โชคดี 4 ท่านจะได้ขึ้นร่วมเล่นเกมกับบนเวทีและถ่ายรูปรวม หวังป๋อเหวินจะเป็นผู้มอบรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชนะการเล่นเกมเพียงคนเดียวเท่านั้น!!! ผู้โชคดีอีก 5 ท่าน จะได้รับรูปภาพพร้อมลายเซ็นหวังป๋อเหวิน
  • บัตรโซน C: โดยหวังป๋อเหวินจะเป็นผู้มอบรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ให้กับผู้โชคดีจำนวนหนึ่งท่าน!!! ผู้โชคดีอีก 8 ท่านเตรียมตัวรับรูปภาพพร้อมลายเซ็นหวังป๋อเหวินได้เลย

บัตร  VIP จำนวน 15 ท่าน บัตรโซน B จำนวน 10 ท่าน และบัตรโซน C อีก 5 ท่าน ลุ้นรับสิทธิ์ขึ้นเวทีกระทบไหล่จับมือกับหวังป๋อเหวิน

โอกาสสุดพิเศษแบบนี้มีครั้งเดียว เคลียร์คิวให้พร้อมแล้วมาร่วมกิจกรรมสุดฟินในงาน W•Bowen Meet&Greet in Thailand 2017  เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ https://www.wbowenthailand.com/ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/W.BowenThailand2017 และ Weibo: 奇仑国际

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *