องค์ชายสิบสี่ “จีซู” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok เสาร์ 5 สิงหาคมนี้

มันก็จะละมุนหน่อยๆ เมื่อหนุ่มตี๋งานดี จีซู องค์ชายสิบสี่จากซีรีย์สุดฮอต Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo (ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์) เตรียมบินตรงมาพบแฟนๆชาวไทยครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรกของจีซูด้วย

จีซู นักแสดงและนายแบบชื่อดังวัย 24 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองจากซีรีย์ Angry Mom ได้รับความนิยมทั่วเอเชียในบทองค์ชายสิบสี่จากซีรีย์ย้อนยุค Moon Lover Scarlet Heart Ryeo หรือข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ซึ่งออกอากาศในประเทศไทยด้วย รวมถึงบทนายตำรวจสุดฮอต อินกุกดู จากซีรีย์ Strong woman Do Bong Soon และล่าสุดกับบทนักแสดงนำในมินิซีรีย์เอ็มวี โปรเจกต์ Story About : Some/One Month ด้วยเสน่ห์จากบุคลิกส่วนตัวและความสามารถในการแสดง ทำให้จีซูเข้าไปยึดพื้นที่ความนิยมของสาวๆ ทั่วเอเชียได้อย่างง่ายดาย

บอกได้คำเดียวว่า#ทีมพระรองห้ามพลาด เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้ จีซู ได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อพบกับแฟนๆ ชาวไทยของเขาเป็นครั้งแรกในงาน 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ บัตรราคา 4,000/2,800/1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.do-concert.com พิเศษ!บัตรทุกราคาทุกที่นั่งจะได้ไฮทัชมือนุ่มๆ กับ จีซู อย่างใกล้ชิด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *