แฉสต๊าฟงาน Pocari Sweat Marathon พยายามแอบถ่ายใต้กระโปรงสมาชิก TWICE ด้านเจ้าตัวขอชี้แจง แค่เมื่อยมือ!

กลายเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อมีรายงานพบชายคนหนึ่ง ที่คาดว่า น่าจะเป็นสต๊าฟงาน Pocari Sweat Marathon มีพฤติกรรมคล้ายกับว่า กำลังแอบถ่ายใต้กระโปรงของ จื่อวี (Tsuyu) สมาชิกวง TWICE ขณะเดินทางมาร่วมงาน โดยเจ้าตัวยืนอยู่หน้ารั้วกั้น และถือสมาร์ทโฟนในมือซึ่งอยู่ในระดับที่ต่ำมาก ทำให้ถูกจับตามองว่า น่าจะกำลังแอบถ่ายขาหรือใต้กระโปรงของสมาชิกวง TWICE

หลังจากที่ภาพและคลิปดังกล่าวถูกแพร่ออกไป สต๊าฟงาน Pocari Sweat Marathon รายหนึ่ง ได้มายอมรับว่า เป็นคนที่อยู่ในคลิป พร้อมกับอธิบายว่า ทุกอย่างที่เห็นเป็นเรื่องเข้าใจผิดทั้งหมด เนื่องจากเจ้าตัวถือโทรศัพท์ถ่ายภาพมานานแล้ว มีอาการเมื่อยล้าจึงได้เอามือลงในขณะที่สมาชิกวง TWICE กำลังเดินมาพอดี เลยเกิดภาพอย่างที่เห็น พร้อมกับเผยว่า รู้สึกเสียใจที่มีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

อย่างไรก็ดี ด้านแฟนคลับของ TWICE หลังจากที่ได้อ่านคำชี้แจงแล้ว กลับไม่เห็นด้วย เพราะถ้าหากดูจากคลิปแล้ว จะเห็นว่า ถูกอย่างเหมือนการจงใจ และมีบางมุมที่สต๊าฟคนดังกล่าวก้มมองหน้าจอสมาร์ทโฟนอีกด้วย พร้อมกับเรียกร้องให้ทาง JYP และเจ้าของงาน Pocari Sweat Marathon แจ้งตำรวจด้วยเช่นกัน

 

—————————————–

ที่มา : koreaboo.com
แปล : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *