ต้นสังกัด T-ara ตัดพ้อ โบรัม และ โซยอน ไม่เป็นมืออาชีพ หลังปฏิเสธร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง และญี่ปุ่น กลางเดือนนี้ ทั้ง ๆ ที่รับปากไว้แล้ว!

ยังคงมีข่าวอัปเดตอย่างต่อเนื่อง สำหรับวง T-ara ซึ่งหลังจากที่ประกาศคัมแบ็คอัลบั้มชุดสุดท้ายด้วยสมาชิกเพียงแค่ 4 คน เนื่องจากทั้ง โบรัม และ โซยอน จะหมดสัญญากับทางต้นสังกัดในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ และตัดสินใจไม่ต่อสัญญานั้น ล่าสุด ดูเหมือนจะมีปัญหาเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อทั้ง โบรัม และ โซยอน ตัดสินใจไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตที่ประเทศฮ่องกง และญี่ปุ่น ช่วงกลางเดือนนี้อีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือว่า เป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในนาม T-ara ที่มีสมาชิกครบทั้ง 6 คน ซึ่งก่อนหน้านั้น ได้มีการประกาศจัดคอนเสิร์ตในประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 12-14 พฤษภาคมนี้ไปแล้ว แต่ล่าสุด ถือว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ที่เฝ้ารอคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ T-ara ที่ประเทศฮ่องกง และญี่ปุ่น เมื่อทางต้นสังกัดได้เผยว่า โบรัม กับ โซยอน จะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้

โดยตัวแทนของ MBK Entertainment ต้นสังกัดของ T-ara เผยว่า การจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ได้ตกลงและพูดคุยกับสมาชิกทุกคนก่อนหน้านั้นกว่า 2-3 เดือน ซึ่งทั้งโบรัม และโซยอน ก็ยืนยันว่า จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตดังกล่าวแม้ว่าสัญญาจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่สุดท้ายกลับไม่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับแฟน ๆ และต้นสังกัด รู้สึกผิดหวังกับการกระทำของทั้งคู่ที่ไม่เป็นมืออาชีพเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้ อีเวนท์ต่าง ๆ ในต่างประเทศและเอเจนซี่เสียหายอย่างหนัก รวมไปถึงทำลายสัญญาที่ให้กับแฟนต่างชาติทุกคน ที่เฝ้ารอคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ T-ara ในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

—————————————–

ที่มา : allkpop.com
แปล : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *