การกลับมาอีกครั้ง “ไช่ฉิน” ดีว่าเสียงสวรรค์ คัดสรรเพลงดังมาเพียบ คอนเสิร์ตต้องอลังการกว่าครั้งแรก! ใน TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017

ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กันเมื่อมีข่าวการกลับมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยครั้งที่ 2 ของดีว่าเสียงสวรรค์ชาวไต้หวัน “ไช่ฉิน” ( Tsai Chin /蔡琴 ) ซึ่งแน่นอนว่านักร้องชาวไต้หวันคนนี้ย่อมไม่ธรรมดาแน่ ไม่เช่นนั้น คุณจักรพันธุ์ สุวรรณิก ประธานกรรมการบริหาร BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) ผู้จัดคนเดิมคงไม่ควักทุนหลายสิบล้านจัดคอนเสิร์ตสุดอลังการให้อีกครั้ง กับคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน งานนี้ก็ทำให้ผู้ที่ยังรักเพลงจีนในไทยโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเจ้าของตำนานที่มีชีวิต ไช่ฉิน ต่างรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอคอยเพื่อให้ถึงวันนั้นไวๆ เพราะชื่อคอนเสิร์ตว่า “Good sign” แฟนๆ ต่างรู้ว่าเป็น “สัญญาณที่ดี” ที่ดีว่าเสียงสวรรค์คนนี้จะมีอะไรที่ดีๆ มามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนแน่

แล้วสิ่งดีๆ สุดพิเศษที่ว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้มันก็คือ ไช่ฉิน ได้คัดสรรบทเพลงมาขับร้อง โดยแต่ละบทเพลงล้วนเป็นเพลงที่ทุกคนชื่นชอบอยู่ในใจกันทั้งสิ้น แต่ความพิเศษที่ไม่เหมือนเดิมก็คือ วิธีการถ่ายทอดบทเพลงในการแสดงครั้งนี้ จะเป็นการนำบทเพลงเหล่านั้นมาเรียงร้อยต่อกันประหนึ่งเหมือนละครเวที ที่จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอ ผ่านเสียงเพลงหวานซึ้ง โดยไช่ฉิน เผยว่า “เพลงแต่ละเพลงราวกับขั้นบันไดที่เธอโปรดปราน เพราะบันไดแต่ละขั้นนั้นได้พาเธอมายืนยังจุด ๆ นี้ จุดที่ได้เห็นคนที่รัก ที่ห่วงใย และเป็นกำลังใจให้เธอตลอดมา โดยระหว่างทางที่ก้าวเดินบนบันไดแห่งเสียงเพลงนี้ จะนำความซาบซึ้งมาสู่หัวใจของเธอและผู้ชมไปพร้อมๆ กันด้วย” และนี่คือความตั้งใจเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ เธอมีส่วนช่วยคัดเลือกบทเพลงทุกเพลงเพื่อให้แฟนๆ ที่รักในเสียงของเธอได้รับอรรถรสในการชม ในขณะเดียวกันยังได้นำพาทั้งเธอและผู้ชมกลับไปสู่วันวานอันแสนน่าประทับใจพร้อมๆ กันด้วย

ด้วยความตั้งใจและใส่ใจกันขนาดนี้ จึงถึงเวลาแล้วที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของ ดีว่าเสียงสววรค์ ไช่ฉิน จะต้องรวมตัวกันมาทั้งครอบครัวอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เวลาแสดง 18.00 น.) ใครสนใจบัตรราคา VIP 10,000 ที่จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายก็อย่าช้าต้องรีบจับจองกันแล้ว เพราะสเปเชียลเพื่อแฟนพันธุ์แท้ไช่ฉินสุดๆ สำหรับบัตรราคาปกติ 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 บาท สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *