ชาวเน็ตของขึ้น หลังมีข่าว YG เตรียมปั้นบอยแบนด์วงใหม่ แต่กลับปล่อยให้ WINNER กับ iKON ไร้งาน

กลายเป็นประเด็นร้อนทางฝั่งกลุ่มแฟนคลับของ WINNER กับ iKON เลยทีเดียว เมื่อมีข่าวว่า ทาง YG Entertainment จะเปิดตัวบอยแบนด์วงใหม่ ที่มีอายุเพียง 15-17 ปี ซึ่งหนึ่งในนั้น จะมี บังเยดัม (Bang Yedam) ศิลปินฝึกหัดของ YG Entertainment ด้วยนั้น ล่าสุด ข่าวดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้กับ แฟนคลับของ WINNER กับ iKON เป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้ง 2 กรุ๊ปถูก YG Entertainment เพิกเฉย และแทบจะไม่ป้อนงานให้เลย

Bang Yedam ศิลปินฝึกหัด

โดยแฟนคลับของทั้ง WINNER กับ iKON ต่างสังเกตว่า นับตั้งแต่เดบิวต์มา ทั้ง WINNER กับ iKON แทบจะไม่ค่อยมีกิจกรรมใด ๆ ให้เห็นเลย แต่ทาง YG Entertainment กลับใช้เวลาในการปั้นศิลปินกลุ่มใหม่ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ WINNER กับ iKON จะถูกดองงาน และแทบจะไม่มีวี่แววของการคัมแบ็คของทั้ง 2 วงเลย

WINNER หลังเหลือสมาชิกแค่ 4 คน (นัมแทฮยอนลาออก)

สำหรับ iKON นั้น เดบิวต์ครั้งแรกเมื่อปี 2015 ด้วยผลงานเพลง “Rhythm Ta” และ “My Type” แต่หลังจากนั้นก็ไร้วี่แววที่จะออกอัลบั้มใหม่ ส่วน WINNER นั้น ก็มีปัญหาเรื่อง นัมแทฮยอน ลาออก เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพจิต นอกจากนี้ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทาง YG Entertainment ก็ประกาศยุบวง 2NE1 จึงทำให้แฟน ๆ ของทั้ง WINNER กับ iKON รู้สึกผิดหวังที่ทาง YG ละเลยที่จะดูแลศิลปินในค่าย แต่กลับใช้เวลาไปปั้นวงใหม่

 

 

—————————————–

ที่มา : koreaboo.com
แปล : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *