คิมอูบินจัดเต็ม! แจกไฮทัชทุกที่นั่ง ในงาน 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand

จัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว พระเอกหนุ่มสุดหล่อ คิมอูบิน (Kim Woo Bin) ไม่ยอมน้อยหน้า จัดเต็มเพื่อไทยอูริบินโดยเฉพาะ ประกาศแจกไฮทัชทุกที่นั่ง ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสมือกันอย่างใกล้ชิดในงาน 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand พร้อมเพิ่มช่องทางการจำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่ 18 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

สำหรับงาน 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และร่วมสนับสนุนโดย เดอะมอลล์กรุ๊ป, ไทยประกันชีวิต, เอ็มการ์ด และไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสร้างโมเม้นท์สุดประทับใจ และช่วงเวลาที่ดีที่สุดระหว่าง คิมอูบินและแฟน ๆ ชาวไทย หรือไทยอูริบินทุกคน โดยเฉพาะแฟนซีรีย์ที่ตกหลุมรัก “ชินจุนยอง” จากซีรีย์สุดฮิต Uncontrollably Fond หรือ หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ห้ามพลาดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้โดยเด็ดขาด เพราะคิมอูบินได้เตรียมเพลงประกอบซีรีย์พร้อมนักดนตรีครบทีมจากเกาหลีมาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกประหนึ่งเหมือนอยู่ในซีรีย์เลยทีเดียว

นอกจากนี้ คิมอูบิน ยังมีแฟนเซอร์วิสมาแจกกันอย่างทั่วถึงทุกที่นั่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือคิมอูบิน, การถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงการไฮทัชสัมผัสมือคิมอูบินอย่างใกล้ชิด รับรองว่าทุกคนจะต้องฟินอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน ห้ามพลาด! 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท พร้อมเปิดจำหน่ายแล้วทาง www.do-concert.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่ 18 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่เฟสบุ้คแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *