10 หนุ่ม Pentagon ส่งคลิปอ้อนแฟน พร้อมมากกับเดทแรกในเอเชีย เปิดจองบัตร 4 มี.ค.นี้ งานนี้ห้ามนก!

หลังจากที่ บริษัท อาร์ท เซอร์เคิล จำกัด ( Art Circle Co.,Ltd) ประกาศจัดงาน “Pentagon First Showcase in Bangkok 2017” งานโชว์เคสครั้งแรกของ 10 หนุ่ม Pentagon (เพนทากอน) จากค่าย คิวบ์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) โดยมีสมาชิก ทั้งสิ้น 10 คน ได้แก่ ฮุย (Lee Hwi Taek), โจจินโฮ (Jo Jin Ho), อีดอน (Kim Hyo Jung), ยอวอน (Yeo Chang Gu), เหยียนอัน (Yan An), โกชินวอน (Ko Shin Won), ยางฮงซอก (Yang HongSeok), ยูโตะ (Adachi Yuto), คิโน่ (Kanh Hyung Gu) และอูซอก (Jung Woo Seok) แม้จะเป็นวงน้องใหม่ที่เปิดตัวไม่นาน แต่ก็เป็นที่จับตามองของแวดวงเคป๊อป เพราะได้รวมเอาสมาชิกที่มากความสามารถและอดีตเด็กฝึกหัดจากค่ายยักษ์ใหญ่หลายสังกัด มารวมกันอย่างลงตัว ล่าสุดได้มีกำหนด การแสดงโชว์เคสที่เมืองไทยเป็นที่แรก และเตรียมขนความพิเศษมาให้แฟน ๆ ชาวไทยมากมาย เรียกได้ว่าจะเป็นเดทแรกก็ว่าได้ ที่ทั้ง 10 หนุ่ม Pentagon จะมาสร้างความประทับใจร่วมกับแฟน ๆ อย่างแน่นอน ล่าสุดพวกเขาฝากคลิปวิดีโอถึงแฟนชาวไทยว่า

สวัสดีครับ (ภาษาไทย) พวกเรา Pentagon ขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยที่มอบความรักและสนับสนุนให้กับเราอย่างมากมาย และเราดีใจมาก ๆ ที่จะได้พบกับแฟน ๆ ที่เมืองไทย วันที่ 1 เมษายนนี้ ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์ มาพบกันที่งาน Pentagon First Showcase in Thailand มาให้กำลังใจพวกเราเยอะ ๆ นะครับ…’ขอบคุณครับ ผมรักคุณ’…..”รักนะ จุ๊ฟ ๆ

ซึ่งงาน “Pentagon First Showcase in Thailand 2017” กำหนดจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ เวลา 18.00 น. (ประตูเปิด 17.00 น.)
ช่องทางการจำหน่ายบัตร : www.arbooker.com ตั้งแต่ 4 มีนาคม 2560 (เวลา 10 .00 น เป็นต้นไป) ราคาบัตร: 4,500 บาท/ 3,500 และ 2,200 บาท

สิทธิพิเศษ:

  • บัตรราคา 4,500 บาท: Hi Touch ทุกที่นั่ง และ ลุ้นสิทธิพิเศษ Group Photo (300 seats)
  • บัตรราคา 3,500 บาท: Hi Touch ทุกที่นั่ง
  • บัตรราคา 2,200 บาท: มีสิทธิลุ้นรับสิทธิไฮทัช (300 seats)
    *ทุกที่นั่งรับโปสเตอร์*

ติดตามรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่
Facebook: www.facebook.com/ArtCircleCompany
Twitter: @artcircle_th

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *