เควิน (Kevin) ส่งสารถึงชาว KissMe หลังประกาศลาออกจากวง U-KISS อย่างเป็นทางการ

นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความช็อกให้กับแฟน ๆ ของวง U-KISS เป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวประกาศการลาออกจากวงอย่างเป็นทางการของ เควิน (Kevin) หนึ่งในสมาชิกวง U-KISS ซึ่งจะหมดสัญญากับต้นสังกัด NH EMG ในปลายเดือนมีนาคมนี้ และเจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญา เนื่องจากจะเดินตามความฝันของตัวเอง ล่าสุด Kevin ได้ออกมาเผยความรู้สึกอย่างเป็นทางการแล้ว

โดย Kevin ได้เขียนข้อความถึงชาว KissMe (ชื่อแฟนคลับของ U-KISS) ผ่านทาง Fan Cafe

“สวัสดีชาว KissMe ทุกคนครับ นี่คือ Kevin นะครับ ผมอยากจะส่งความจริงใจจากหัวใจให้กับแฟน ๆ เลยตั้งใจเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมา

อันดับแรกเลย ผมอยากจะขอโทษจากใจกับข่าวที่สร้างความผิดหวังให้กับแฟน ๆ ซึ่งบางคนอาจจะตกใจกับข่าวนี้มากด้วยซ้ำ

หลังจากเดบิวต์ในนามของวง U-KISS ผมมีช่วงเวลาที่มีความสุขและมีค่ามาก ๆ และเพราะการสนับสนุน, ความเชื่อใจ และความรักมากมายจาก KissMe ตั้งแต่ต้นจนจบ คือพลังที่สร้างให้ผมมีวันนี้ได้ ผมอยากจะขอบคุณและก็ขอโทษชาว KissMe รวมไปถึงสมาชิกวง U-KISS ด้วย ทุกคนคือคนที่อยู่ข้างผมตลอดมา

ก่อนจะตัดสินใจในครั้งนี้ ผมนอนไม่หลับเลยครับ และผมก็มีหลาย ๆ อย่างที่อยากจะบอกกับทางต้นสังกัด และก็สมาชิกคนอื่น ๆ ด้วย ผมกำลังจะออกจากรังแห่งความรัก เพื่อที่จะเดินทางหาเส้นทางใหม่ และผมก็กำลังก้าวไปแล้ว จริง ๆ ผมเองก็เจ็บปวดมากที่สุดท้ายก็ไม่สามารถเป็นสมาชิกของ U-KISS ได้ตลอด และผมก็คงคิดถึงช่วงเวลาเหล่านี้ตลอดไป ผมอยากจะบอกแฟน ๆ อีกครั้งว่า ผมขอบคุณและก็ขอโทษครับ

ส่วนกิจกรรมโปรโมตกับสมาชิกวง U-KISS นั้น จะสิ้นสุดช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ แม้ว่าผมเองจะไม่ใช่สมาชิกของ U-KISS ต่อไปแล้ว แต่ผมก็ยังคงให้การสนับสนุนตลอด และผมก็หวังว่าแฟน ๆ จะยังคงรัก U-KISS เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเช่นกัน

ผมอยากจะขอให้พวกคุณยังคงสนับสนุนผมต่อไป ขอบคุณและก็รักทุกคนครับ”

 

 

—————————————–

ที่มา : allkpop.com
แปล : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *