ASTRO กับโชว์เคสครั้งแรกในไทย “ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016” ประทับใจไม่รู้ลืม

ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ กับ BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) ที่ครั้งนี้ได้เปิดโปรเจ็คแรกของปี 2017 ด้วยโชว์เคสจาก 6 หนุ่ม ASTRO นำทีมโดย JINJIN (จินจิน), “MJ” (เอ็มเจ), “ROCKY” (ร็อกกี้), “CHA EUN-WOO” (ชา อึนอู), “MOON BIN” (มุน บิน) และน้องเล็ก “YOON SAN-HA” (ยุน ซานฮา) งานนี้ Aroha Thailand เก็บความตื้นเต้นที่จะได้เจอหนุ่ม ๆ ไม่ทันเลยทีเดียว

สำหรับ Showcase ครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจากงานแถลงข่าว “ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016” โดยคุณกิรณา เจียมสวัสดิ์พันธ์ General Manager บ.บีอุส โปรดักชั่น จำกัด เกี่ยวกับงานโชว์เคสครั้งแรกของ ASTRO เอาไว้ว่า โปรเจ็คนี้ถือเป็นโปรเจ็คแรกของปี ทางบีอุสก็มีความตั้งใจที่อยากจะทำโชว์ครั้งนี้ให้ดีที่สุดเพราะ งานนี้ถือเป็นโชว์เคสในประเทศไทยครั้งแรกของ ASTRO อีกด้วย และก็มาถึงนาทีที่เหล่าผู้สื่อข่าวรอคอย กับการปรากฎตัวของ JINJIN (จินจิน), MJ (เอ็มเจ), ROCKY (ร็อกกี้), CHA EUN-WOO (ชา อึนอู), MOON BIN (มุน บิน) และน้องเล็ก YOON SAN-HA (ยุน ซานฮา) โดยทั้ง 6 หนุ่มได้ปรากฎตัวพร้อมกับกล่าวทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมพูดคุยและเชิญชวนแฟน ๆ ผ่านสื่อมวลชนไทยที่ร่วมทำข่าวครั้งนี้ให้แฟน ๆ ชาวไทยมาร่วมสนุกกับพวกเขาทั้งหกคน พร้อมหยอดภาษาไทยเอาใจแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็น “มาช้าดีกว่าไม่มา”,”สิ้นสุดทุกความมโนกับทีม ASTRO วันนี้”,”งานนี้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ” เป็นต้น
และก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย เริ่มต้นโชว์ก็เรียกเสียงกริ๊ดจาก Aroha Thailand และแฟน ๆ ชาวไทย ด้วยเพลงโปรโมทล่าสุดของพวกเขาอย่าง Confession (คอนเฟสชั่น) และเพลงช้าความหมายดี Fireworks (ไฟร์เวิร์ค) พร้อมท่าเต้นน่ารัก ๆ เพื่อต้อนรับแฟน ๆ ชาวไทยในงาน แล้วก็เข้าสู่ช่วงของการพูดคุยที่ไฮไลท์อยู่ที่ภาษาไทยที่หนุ่ม ๆ ได้เตรียมมา งานนี้ทั้งขำ ทั้งเอ็นดู ไม่ว่าจะเป็น “มุนบิน : พี่สาวครับ ตอนนี้ผมเป็นหนุ่มแล้วครับ”,”เอ็มเจ : อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา”,”จินจิน : ผมหล่อ มุนบินก็ทำไม่ได้ อึนอูหรอ อย่าหวังเลย” เป็นต้น

ความพิเศษที่เกิดขึ้นในโชว์เคสครั้งแรกของหนุ่ม ๆ ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ และตัวพวกเขาเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษจาก Aroha Thailand กับ Fan Project เซอร์ไพรส์วันเกิด MOON BIN (มุน บิน) และ ROCKY (ร็อกกี้) ถือเป็นการฉลองวันเกิดในต่างประเทศครั้งแรกของทั้ง 2 หนุ่มอีกด้วย และก็มาถึงช่วงเกมส์สำหรับแฟน ๆ ชึ่งงานนี้ 7 ผู้โชคดีฟินกันสุด ๆ กับการเซลฟี่แบบใกล้ชิดสนิทแนบ ทำเอาแฟน ๆ ข้างล่างเวทีส่งเสียงด้วยความอิจฉา ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้หนุ่ม ๆ ยังได้ขนเพลงและโชว์พิเศษ ๆ เพื่อแฟน ๆ ชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น Your Love (ยัวร์เลิฟ), Breathless (เบรทเลส), Cat’s Eye (แคท อาย) และ Hide & Seek (ไฮด์แอนด์ซีค)

แน่นอนว่ามาประเทศไทยทั้งทีก็ต้องร้องเพลงไทย แต่งานนี้หนุ่ม ๆ มาเหนือเมฆกับบทเพลงติดปากติดหูอย่าง “คืนที่ดาวเต็มฟ้า” ที่บอกว่าเหนือเมฆก็เพราะพวกเขาร้องชัด! เป๊ะ! เข้าถึงอารมณ์! ซึ่งแฟน ๆ ก็ได้ร่วมกันเปิดแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือ เปลื่ยนพื้นที่การแสดงให้เป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว แลกเปลี่ยนความประทับใจกันไปมาตลอดเพลง สมกับที่หนุ่ม ๆ บอกว่า ซ้อมกันมาหลายเดือนจริง ๆ

นอกจากนี้ทั้ง 6 หนุ่มก็ได้รับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก Fan Project สุดท้าย กับเรื่องราวและกำลังใจของแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนพวกเขาทั้งหมดมาโดยตลอด เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับ ASTRO เป็นอย่างมาก การันตีได้จากน้ำตาของพวกเขา ที่งานนี้นับเป็นงานแรกของหนุ่ม MJ ผู้ไม่มีน้ำตา แต่กลับกลั้นเอาไว้ไม่อยู่เมื่อได้ชม Fan Project ชิ้นนี้ ซึ่งพวกเขาก็สัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งและจะตั้งใจทำผลงานที่ดีเพื่อแฟน ๆ ต่อไป

งานดีมีคุณภาพแบบนี้ต้องขอบคุณผู้จัด บีอุส โปรดักชั่น ที่ได้จัดโชว์เคสครั้งนี้ขึ้นมา และแฟน ๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ Facebook: http://facebook.com/beusproduction / ทวิตเตอร์ @ beusproduction และ Instagram: beusproduction

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *