“เจย์ ปาร์ค” ย้ำอีกที ห้ามพลาด! “2017 AOMG FOLLOW THE MOVEMENT IN BANGKOK”

เรียกได้ว่า ได้รับความสนใจไม่น้อยจากสาวกฮิปฮอปชาวไทย เพราะหลังจากที่ปล่อยขายบัตรคอนเสิร์ต “2017 AOMG FOLLOW THE MOVEMENT IN BANGKOK” ไป ปรากฏว่าบัตรนั่งได้ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้จัดใจดีอย่าง เดอะ ไลม์ ไทยแลนด์ (The Lime Thailand) ต้องรีบเพิ่มจำนวนบัตรที่นั่งเอาใจแฟนๆ เพื่อจะได้พบกับหนุ่มฮิปสุดเท่ เจย์ ปาร์ค (Jay Park) พร้อมศิลปินในค่าย AOMG อย่าง ไซม่อน ดี (Simon D), เกรย์ (GRAY),โลโค่ (LOCO) และ ดีเจ พัมคิ้น (DJ. Pumkin) แถมด้วยคลิปจาก 2 หนุ่ม เจย์ ปาร์ค (Jay Park) และ ไซม่อน ดี (Simon D) มาทักทายแฟน ๆ เพื่อเป็นการการันตีว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องสนุกและร้อนแรงไม่แพ้อากาศที่เมืองไทยอย่างแน่นอน

ใครที่มีบัตรแล้วเก็บไว้ให้ดี ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรแล้วอยากมาสนุกกันเต็ม ๆ สไตล์ AOMG ในคอนเสิร์ต “2017 AOMG FOLLOW THE MOVEMENT IN BANGKOK” วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 เวลา 18:00 น. ที่ บีซีซี ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว บัตรราคา 4,900 บาท (บัตรยืน) และ 2,900 บาท (บัตรนั่ง) เริ่มจำหน่ายบัตร ทาง www.thelimethailand.com

สำหรับรายละเอียดสิทธิพิเศษและข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook.com/TheLimeThailand งานนี้รับรองสาวก AOMG ไม่มีผิดหวังจ้า…++

บัตรราคา 4,900 บาท

  • Hi-Touch – 200 สิทธิ์ (สุ่มจับฉลาก)
  • Group photo – 100 สิทธิ์ (สุ่มจับฉลาก) (กรุ๊ปละ 10 คน)
  • โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ จำนวน 20 สิทธิ์ (สุ่มจับฉลาก)

บัตรราคา 2,900 บาท

  • โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ จำนวน 30 สิทธิ์ (สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ จะรับกับทางทีมงานเดอะ ไลม์ค่ะ)

**รายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *