[เก็บตกสัมภาษณ์] “ซีเอ็นบลู” CNBLUE หายไปหนึ่งปี กลับมาครั้งนี้ขอจัดเต็มให้หายคิดถึงเพื่อบอยซ์ชาวไทย

00-411_cnblue_pbk_0234_all

กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวอุ่นเครื่องก่อนวันแสดงคอนเสิร์ต “เอส พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ – แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก” (est Presents 2014 CNBLUE LIVE – Can’t Stop in BANGKOK) โดยมี ปรางณี ไชยพิเดช (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด – การสื่อสาร บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจาก เอส (est) ผู้สนับสนุนหลักการจัดงานครั้งนี้  พร้อมด้วยเหล่าผู้ร่วมสนับสนุนได้แก่ เครื่องสำอาง อิทส์สกิน (IT’S SKIN), โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok), เซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) และศิลปินสี่หนุ่มไอดอลนักดนตรีวง “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) ซึ่งเดินทางจากเกาหลีใต้สู่ประเทศไทยเมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557 ด้วยเที่ยวบิน TG659  ขึ้นเวทีให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

หลังจากเคยสร้างความประทับใจกับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว สี่หนุ่มไอดอลนักดนตรีที่เรตติ้งไม่เคยตกอย่าง “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ต “เอส พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ – แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก” (est Presents 2014 CNBLUE LIVE – Can’t Stop in BANGKOK) การร่วมงานครั้งที่สองระหว่างวงดนตรีซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดของเกาหลี CNBLUE กับผู้จัดอันดับหนึ่งของไทยที่เปี่ยมไปด้วยฝีมือและประสบการณ์อย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังคูณสอง! เพราะนอกจากจะเป็นวาระพิเศษครบรอบหนึ่งปีการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยของ CNBLUE พอดิบพอดีแล้ว ประเทศไทยยังถูกระบุเป็นเป้าหมายแรกนอกประเทศเกาหลีที่ทั้งสี่หนุ่มเดินทางมาโชว์การแสดงสดอย่างเต็มอิ่มจุใจ หลังจากที่พวกเขาเปิดฉาก 2014 CNBLUE LIVE – Can’t Stopคอนเสิร์ตแรกของตารางทัวร์ ณ กรุงโซล ประเทศบ้านเกิด ไปเมื่อวันที่ 19-20 เมษายนที่ผ่านมา  โดยคอนเสิร์ต “เอส พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ – แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก” (est Presents 2014 CNBLUE LIVE – Can’t Stop in BANGKOK) มีกำหนดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2557 เวลา 18:00-20:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

บทสัมภาษณ์

ซีเอ็นบลู : สวัสดีครับ ซีเอ็นบลูครับ (พูดภาษาไทยพร้อมกับยกมือไหว้)

คำถาม : ก่อนอื่นเลยอยากให้ทุกคนแนะนำตัวทีละคนกันก่อนเลยค่ะ

จองชิน : สวัสดีครับจองชินครับ เล่นเบสครับ (พูดภาษาไทย)
จงฮยอน : ผมจงฮยอนร้องนำ เล่นกีตาร์ครับ (พูดภาษาไทย)
ยงฮวา : สวัสดีครับยงฮวา ร้องนำและเล่นกีตาร์ครับ แฟนไทยน่ารักจังเลย (พูดภาษาไทย)
มินฮยอก : สวัสดีครับผมมินฮยอกตีกลองครับ คิดถึงแฟนไทยจังเลย (พูดภาษาไทย)

คำถาม : ซีเอ็นบลูไม่ได้มาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยนานพอสมควรเลยนะคะ 

ยงฮวา : ก่อนอื่นอยากขอบคุณ รู้สึกตื้นตันใจมากที่แฟนๆ ชาวไทยคอยติดตามและให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด ในใจของพวกเราก็หวังมาโดยตลอดว่าจะได้มีโอกาสมาแสดงให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกัน (พิธีกรบอกว่าได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ตของซีเอ็นบลูเหมือนกัน หนุ่มๆ รีบพูดขอบคุณครับเป็นภาษาไทยกันใหญ่)

คำถาม : ช่วยพูดถึงช่วงระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาของซีเอ็นบลูหน่อยสิคะ มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นมาอย่างไรบ้าง?

ยงฮวา : ถ้าหากว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากเมื่อก่อนก็คงจะเป็นดนตรีของพวกเรา ก่อนหน้านี้จะเป็นดนตรีที่มีจังหวะที่เร็วและสนุกสนาน แต่เมื่อเวลาผ่านไปหนึ่งปีดนตรีของพวกเราก็มีจังหวะที่ช้าลง
มินฮยอก : หลังจากคอนเสิร์ตเมื่อปีที่แล้วจนถึงวันนี้ก็ได้มีการแสดงคอนเสิร์ตมาเยอะ เพราะฉะนั้นในวันพรุ่งนี้ทุกคนจะได้เห็นฝีมือในการแสดงที่มีพัฒนาการมากขึ้นของพวกเราครับ

คำถาม : มาเมืองไทยครั้งนี้วางแผนจะทำอะไรนอกจากมาเล่นคอนเสิร์ต

จองชิน : สำหรับผมแล้วคือเรื่องอาหารครับ ได้ทานอาหารไทยที่โรงแรมตลอด แต่ว่าครั้งนี้ผมบอกกับทางทีมงานไทยว่าขออาหารแบบแปลกใหม่ ตอนนี้ผมกำลังรอทานอาหารพวกนั้นอยู่ครับ (ยิ้ม)
จงฮยอน : สำหรับผมไม่ได้มีวางแผนอะไรเป็นพิเศษก็เล่นฟิตเนสในโรงแรมครับ ถ้าพูดถึงเมืองไทยก็ต้องเป็นนวดแผนไทย
ยงฮวา : สำหรับผมแล้วตารางงานในรอบนี้ค่อนข้างจะแน่น อาจจะไม่ได้ไปท่องเที่ยว แต่ก็อยากจะสร้างความประทับใจ ความทรงจำดีๆ กับแฟนๆ ของผมครับ (ยิ้ม)
มินฮยอก :  สำหรับผมต้องเรื่องอาหารครับ ตั้งแต่เมื่อวานมาที่เมืองไทยก็ทานอาหารไทยทุกมื้อ ทานผัดไท ปูผัดผงกะหรี่ ผมจะทานอาหารไทยที่อร่อยแบบนี้ทุกมื้อและปลดปล่อยพลังงานให้เต็มที่ในคอนเสิร์ต

คำถาม : นอกจากคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว แต่ละคนมีผลงานอะไรมาอัพเดทกับแฟนๆ บ้าง

ยงฮวา : สำหรับผมก็มีวางแผนออกโซโล่ครับ แต่ว่าจะเป็นเมื่อไรคงต้องคอยติดตามกัน อาจจะมีการแสดงที่ร่วมกับศิลปินคนอื่นด้วย ช่วยติดตามกันด้วยนะครั

คำถาม : ทราบมาว่าซีเอ็นบลูได้รับรางวัล ‘Best Band Award’ จากงานประกาศผลรางวัล Yin Yue Tai’s V-Chart Awards ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ อยากให้ซีเอ็นบลูช่วยแชร์ถึงความรู้สึกและแรงบันดาลใจในการทำงานค่ะ

จองชิน : สำหรับรางวัลที่ได้รับที่ประเทศจีนถือได้ว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับ ดีใจที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้ตอนอยู่ที่นั่นก็ได้พบกับศิลปินที่มีชื่อเสียงของประเทศจีน รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับ หวังว่าในอนาคตจะได้มีโอกาสเข้าร่วมและรับรางวัลสำหรับ Music Awards ที่เมืองไทยบ้าง

คำถาม : สุดท้ายแล้วช่วยฝากถึงบอยซ์ชาวไทยหน่อยค่ะ

จองชิน : ผมรักคุณ (พูดภาษาไทย) ขอบคุณที่มาต้อนรับพวกเราตั้งแต่ที่สนามบิน สำหรับวันนี้ถือได้ว่าเป็นวันที่พวกเราได้พบกันในรอบหนึ่งปี ความเครียดที่สะสมไว้ก็ปล่อยมันออกมาให้เต็มที่เลยครับ
จงฮยอน : ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาบ่อยแต่ทุกคนก็ยังคอยติดตามพวกเรา ขอบคุณมากๆ ครับ อย่างที่บอกครับไม่ได้เจอกันมาเป็นปีความเครียดที่สะสมมาปลดปล่อยกันให้เต็มที่ในวันพรุ่งนี้ครับ
ยงฮวา : ทั้งๆ ที่พวกเราไม่ได้มานานเป็นปีแต่ก็ยังมาให้กำลังใจกันมากมายขนาดนี้ขอบคุณครับ ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาติดตามพวกเราในวันนี้ จะพยายามแสดงศักยภาพทางดนตรีที่มีการพัฒนามากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ
มินฮยอก : ตั้งแต่เปิดตัวมาก็ได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่และได้รับความทรงจำที่ดีกลับไปมากมาย เพราะฉะนั้นพรุ่งนี้ก็รู้สึกมีความสุขที่ได้เตรียมดนตรีที่มีการพัฒนาการมากขึ้นมาฝากแฟนๆ มาร่วมสนุกกับพวกเรากันนะครับ หวังว่าพรุ่งนี้จะมาร่วมสนุกด้วยกัน
ยงฮวา : แฟนไทยน่ารักจังเลย รักนะจุ๊บๆ (พูดภาษาไทย)

 

 

—————————————–
ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *