[เก็บตก] 6 หนุ่ม “บอยเฟรนด์” Boyfriend สุดน่ารักน่าหยิก เซอร์วิสแฟนสุดๆ แบบไม่มีกั๊ก

koreasarang_boyfriend004

เชื่อว่าสาวๆ ชาว Bestfriend (ชื่อแฟนคลับ) คงคิดถึงหนุ่มๆ “บอยเฟรนด์” (Boyfriend) กันแบบสุดๆ ซึ่งงานนี้ทาง NGroup ก็จัดเต็มพา 6 หนุ่ม “บอยเฟรนด์” มาเมืองไทยพร้อมกับหอบความสุขมาให้เต็มที่ กับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่เรียกได้ว่าแฟนคลับได้มีโอกาสใกล้ชิดกับหนุ่มๆ ได้ตลอดทั้งทริปการมาเมืองไทยในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวสักแค่ไหนก็ตาม แต่หนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็น ดงฮยอน, ฮยอนซอง, จองมิน, ยองมิน, กวางมิน และ มินอู ก็สู้ไม่ถอย ร้อนแค่ไหนก็มีรอยยิ้มแจกให้แฟนๆ ได้ตลอดเวลา

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้ง 6 หนุ่มก็ได้มีคิวงาน Meet & Greet กับแฟนๆ ณ ลาน MBK Center หนุ่มๆ มาถึงก็โบกไม้โบกมือทักทายแฟนๆ กันอย่างร่าเริง แฟนๆ ก็ตะโกนเรียก บอยเฟรนด์ กันตลอดเวลา เริ่มงานกันด้วยกิจกรรมแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ผู้โชคดี ต่อด้วยกิจกรรม hi-touch และต่อกันอย่างรวดเร็วด้วยกิจกรรม fanphoto ระหว่างการถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ หนุ่มๆ ก็คอยหยอกล้อเล่นกับแฟนๆ ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นกันเองแบบสุดๆ หลังจากนั้นหนุ่มๆ ก็ได้เลือกโพสท์อิทที่แฟนๆ นำไปเขียนแปะไว้ที่แบ็คดรอปด้านหลัง เพื่อเลือกผู้โชคดีขึ้นมาถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ บอยเฟรนด์ แต่เดี๋ยวก่อนค่ะเพราะกิจกรรมดีๆ ยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะนอกเหนือจากนั้นหนุ่มๆ ยังได้เตรียมของส่วนตัวของแต่ละคนมาฝากแฟนๆ ผู้โชคดีด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าฟินกันไปถ้วนหน้าสำหรับผู้โชคดีทุกคนค่ะ

ก่อนที่หนุ่มๆ จะต้องจากลากันไปจริงๆ Boyfriend ก็ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับ Bestfriend ชาวไทยกันให้ชื่นใจกันสักหน่อย และทิ้งท้ายกันไปด้วยคำพูดภาษาไทยให้ได้ฟินกันอีกครั้ง เช่น “ขอบคุณครับ” ที่หนุ่มๆ พูดพร้อมกับยกมือไหว้ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยไปด้วย หรือจะเป็นคำว่า “ผมรักคุณ” ที่เรียกเสียงกรี๊ดกันได้สุดๆ เท่านั้นยังไม่พอก็ขอย้ำให้ชัดๆ ว่ารักแฟนไทยกันจริงกับคำว่า “I love Thailand” แน่นอนว่าคำบอกรักสไตล์เกาหลีต้องมา อย่างคำว่า “사랑해요” และก่อนจากไปกันจริงๆ ก็พูดด้วยคำว่า “See you” ย้ำชัดให้ชัดๆ ไปเลยว่าจะกลับมาเจอแฟนชาวไทยอีกแน่นอนค่ะ

—————————————–
ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *