[เก็บตก] ปาร์คชินเฮ เผย อยากพาครอบครัวไปเที่ยวภูเก็ต ย้ำจัดเต็ม งานแฟนมีตติ้งปิดท้ายเอเชียทัวร์ในไทย

112

นับเป็นครั้งที่สองในการเดินทางมาจัดงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศไทยของ นางเอกแถวหน้าของแดนกิมจิ เจ้าของฉายานางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์อย่าง “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) โดยความร่วมมือของ บริษัท บีเอสไอ จำกัด ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี “Mamonde” (มามอนด์)

นำความสดใสมาให้กับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ภายใต้ชื่องาน “Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde” โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย, พารากอนซีนีเพล็กซ์ ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวและสัมภาษณ์อย่างใกล้ชิดไป บริเวณลานอิฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

“ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) มาในชุดเรียบง่าย สีขาวสดใส พร้อมเสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่มารอตอนรับเธออย่างอบอุ่น พร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ถึงการเดินทางมาอีกครั้ง ซึ่งเธอเซอร์ไพร์สมากที่มีแฟนๆ ไปรอรับที่สนามบินมากมายทั้งๆ ที่ไฟล์ทบินที่มาถึงค่อนข้างดึก รวมถึงยังบอกว่าถ้ามีเวลา อยากพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต เพราะเป็นทะเลที่สวยมากๆ รวมถึงส่วนตัวเธอเองก็ชอบท่องเที่ยวทางทะเลอยู่แล้วด้วย พร้อมยังฝากถึงงานแฟนมีทติ้งในวันที่ 20 กันยายนนี้ ซึ่งประเทศไทยจะเป็นประเทศสุดท้ายสำหรับเอเชียทัวร์ของเธอในปีนี้ ก่อนจะพักทัวร์เพื่อเทคิวให้กับการแสดงเรื่อง Pinocchio นั่นเอง รับรองว่ามีเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มแน่นอน ทั้งร้องเพลงและกิจกรรมมาเซอร์ไพร์สให้หายคิดถึงอีกด้วย

โดยสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/BSI.company และ www.facebook.com/Mamondethailand

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *