BTS ปิดฉากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ที่ไทยอย่างสวยงาม ขนทุกความเด็ดมาฝากแฟนชาวไทยแบบสนุกไม่รู้ลืม

btsinbkkcon_009

บอยแบนด์สายเลือดฮิปฮอปที่กำลังมาแรง Bangtan Boys (บังทันบอย) หรือชื่อย่อ BTS ปิดฉากเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก 2014 BTS LIVE TRILOGY in Bangkok ‘Episode II. The Red Bullet’ (2014 บีทีเอส ไลฟ์ ทรีล-ละจี อิน แบงคอก เอพพิโสด ทู เดอะ เรด บูลเลท) ลงที่ไทยอย่างสวยงาม สมบูรณ์แบบทั้งด้านการแสดง แสงสีเสียง และลีลาออดอ้อนเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จนคนทั้งฮอลล์นั่งไม่ติดเก้าอี้กระโดดกันกระจาย สนุกจนลืมเหนื่อย

เรียกได้ว่าทันทีที่ทั้ง 7 หนุ่ม Bangtan Boys (บังทันบอย) เดินทางมาถึงเมืองไทยช่วงบ่ายวันที่ 19 ธันวาคม ความร้อนแรงก็เกิดขึ้นทันที เพราะแฟนคลับแห่ไปรอต้อนรับกันตั้งแต่ที่สนามบิน ตามมาถึงงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีแห่งประเทศไทย ที่นอกจาก BTS จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองแล้ว หลังจบงานแถลงข่าว ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 300 คน ได้ขึ้นมา HiTouch กับทั้ง 7 หนุ่มอย่างใกล้ชิด นี่ถือเป็นแค่น้ำจิ้มเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะพอถึงวันที่ 20 ธันวาคม วันที่ A.R.M.Y อาร์มี่ไทย(ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ BTS) ทุกคนเฝ้ารอคอยก็มาถึง วันคอนเสิร์ต 2014 BTS LIVE TRILOGY in Bangkok ‘Episode II. The Red Bullet’ งานนี้ BTS ขนเพลงมาโชว์แบบเต็มอิ่มจุใจถึง 24 เพลง ยาวนานกว่าสองชั่วโมง สตาร์ทอุ่นเครื่องกันด้วย 4 เพลงฮิต N.O, We Are Bulletproof, We On, Hip Hop Lover ก่อนจะโชว์ต่อแบบใส่ความมันไปแบบไม่มียั้ง เล่นเอาคนดูสนุกกันแบบลืมเหนื่อยกันไปเลย ด้านคนดูก็ไม่ยอมน้อยหน้า แฟนคลับชาวไทยได้เตรียมโปรเจคน่ารักๆ ที่ตั้งใจทำให้ BTS ด้วยการชูป้าย “BTS เยี่ยมที่สุดของ A.R.M.Y” ในเพลง Miss Right และชูป้ายสุขสันต์วันเกิดภาษาเกาหลี ให้แก่ V ก่อนจะปิดท้ายโปรเจคด้วยป้ายสุดท้ายสุดซึ้ง “หวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันจนถึงจุดจบของถนนเส้นยาวนี้” ในเพลง Path ทำเอาซึ้งกันทั้งฮอลล์

นับว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของ BTS อย่างสมบูรณ์แบบและสวยงามหลังจากที่ตระเวนเดินสายทัวร์มาแล้วทั้ง เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์ และสิงค์โปร์ ก่อนจะมาปิดท้ายที่ไทย แถมทุกประเทศยังได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้น อนาคตของ BTS บนเส้นทางสายนี้ดูสดใสและยังไปได้อีกยาวไกลอย่างแน่นอน

 

 

—————————————–

ที่มา : KOREASARANG.COM – http://www.koreasarang.com

Like this Article? Share it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *